VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 có thêm phiên bản cá nhân hóa

Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những trang bị, cấu hình cho 2 mẫu VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0, thay vì sở hữu chiếc xe theo thiết kế mặc định của nhà sản xuất.

Tin tức ô tô cho biết, VinFast đã chính thức cho ra mắt 2 mẫu xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Theo đó, LUX A2.0 và LUX SA2.0 có 2 phiên bản gồm tiêu chuẩn và cao cấp. 

Đáng chú ý, VinFast cho biết khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe theo phiên bản cá nhân hóa, tương tự như những dòng xe sang trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay. Theo VinFast, có đến hàng triệu lựa chọn cấu hình theo sở thích của khách hàng. 

VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 có thêm phiên bản cá nhân hóa - Hình 1

Được biết, các chi tiết thay đổi sẽ gồm động cơ, vành xe, màu nội thất và hệ dẫn động. 

Cụ thể, ở chiếc sedan VinFast LUX A2.0 bản cao cấp, người dùng có thể thay đổi vành xe sang cỡ 18 inch, thay vì 19 inch, màu nội thất đen, be, nâu hay chọn công suất động cơ 174 hoặc 228 mã lực,….

Còn đối với chiếc SUV VinFast LUX SA2.0, khách hàng có 3 lựa chọn nội thất tương tự như trên sedan, cùng với đó là vành xe 20 hoặc 19 inch, hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian. Những trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 mẫu xe ô tô mới nhà VinFast gồm đèn LED hoàn toàn, chiếu sáng tự động, màn hình 10,4 inch, màn hình nhỏ 7 inch, điều hòa tự động, âm thanh 8 loa, ghế trước chỉnh điện, gương chiếu hậu chỉnh, gập điện, sấy gương. Một số trang bị an toàn cơ bản gồm ABS, EBD, BA, kiểm soát lực kéo, chống trượt, hỗ trợ khởi ngang dốc, cảm biến lùi, cân bằng điện tử và 6 túi khí. 

VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 có thêm phiên bản cá nhân hóa - Hình 2

Tại sự kiện ra mắt, VinFast cũng đã công bố giá niêm yết chính thức cho cả 2 mẫu xe mới với sedan là 1,5 tỷ và SUV là 2 tỷ đồng. Đặc biệt, giai đoạn đầu VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 sẽ có giá ưu đãi lần lượt là 880 triệu đồng và 1,25 tỷ đồng.

Trong khi đó, bản cao cấp hiện vẫn chưa được VinFast công bố. Song chắc chắn giá sẽ cao hơn bản tiêu chuẩn và sẽ thay đổi tùy theo cấu hình mà khách hàng lựa chọn.