Suzuki Swift 2019 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/12 tới

Suzuki Swift 2019 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/12 tớiaSuzuki Swift thế hệ thứ 4 mới vẫn giữ phong cách đặc trưng nhưng một số thiết kế chi tiết được nâng cấp trẻ trung và hiện đại hơn.

Suzuki Swift thế hệ thứ 4 mới sẽ chuyển từ lắp ráp trong nước sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mặc dù hình ảnh và thông tin của xe đã xuất hiện nhiều đó nhưng theo thông báo, mẫu hatchback hạng B mới sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/12 tới đây.

Suzuki Swift 2019 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/12 tới - Hình 1

Đây là sẽ mẫu xe hạng B mới chốt danh sách thay đổi trong năm 2018 tại Việt Nam. Trước đó đã có Honda Jazz, Toyota Yaris và Mazda 2 mới ra mắt trong phân khúc. Theo đó, cả 4 mẫu xe sẽ đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từ năm 2017, phiên bản Swift đã ngừng được lắp ráp tuy nhiên siết chặt từ Nghị định 116 khiến phiên bản mới không kịp về nước ngay sau đó.

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt với 2 phiên bản mới và đều được trang bị động cơ xăng 1,2 lít 4 xi lanh cho sức mạnh 82 mã lực và 113 Nm mô men xoắn cực đại kết hợp cùng hộp số CVT thay vì AT 4 cấp cũ.

Suzuki Swift 2019 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/12 tới - Hình 2

Nội thất Suzuki Swift 2019 trông tinh tế hơn với vô lăng vát đáy bọc da và màn hình nâng cấp với kích cỡ 7 inch. Ngoài ra, phiên bản Swift cao cấp còn được trang bị đèn pha LED có projector và có thêm ga tự động (Cruise Control). Theo một số nguồn tin trước đó, Swift mới cũng vẫn chưa được trang bị hệ thống cân bằng điện tử trong khi các đối thủ trong phân khúc đều đã có.

Giá xe rò rỉ đối với 2 phiên bản mởi là 499 và 549 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá niêm yết sẽ được Suzuki Việt Nam công bố vào ngày xe ra mắt tới đây.