Chưa ra mắt, Mercedes-Benz GLE 2019 đã tự tin hiện nguyên hình

Sau khi giới thiệu mẫu ô tô điện EQC, hãng xe Đức đang chuẩn bị giới thiệu với công chúng thế giới mẫu SUV Mercedes GLE hoàn toàn mới thế hệ mới.

Với chiến dịch làm mới tất cả các dòng xe con của mình, hãng xe sang nước Đức đã vén màn lần lượt những mẫu SUV/Crossover sử dụng động cơ đốt trong. Do GLK đã có người kế nhiệm là Mercedes GLC nên Mercedes GLE cũng chuẩn bị ra mắt thế hệ mới. Để các fan hâm mộ nắm bắt được thông tin này, Mercedes đã tung ra đoạn video mô tả ngắn gọn về mẫu xe ô tô mới sắp ra mắt.

Chưa ra mắt, Mercedes-Benz GLE 2019 đã tự tin hiện nguyên hình - Hình 1

Theo đó, hãng xe Đức chỉ hé lộ thiết kế phần đầu của chiếc xe với hệ thống đèn LED kép hiện đại. Nhưng các bức hình do các trang tin tức ô tô cập nhật mới đây đã khai thác toàn bộ hình hài của chiếc GLE thế hệ mới. So với thế hệ cũ, GLE 2019 sở hữu ngoại hình thể thao hơn, đặc biệt là các phiên bản cấu hình AMG LIne đi kèm body kit thể thao. Tương tự như các dòng xe có trong danh mục sản phẩm của hãng, GLE cũng sở hữu đèn hậu LED mảnh dẻ, chụp ống xả kép và cột D màu đen bóng.

Không gian khoang nội thất của GLE 2019 sang trọng, hiện đại và tích hợp nhiều công nghệ mới. Xe không sử dụng đồng hồ lái truyền thống mà thay vào đó là hai màn hình dài nối thông với nhau, có nhiệm vụ hiển thị thông tin và kiêm luôn chức năng giải trí. Ngoài ra, vô-lăng của xe tích hợp thêm bàn cảm ứng touchpad như dòng xe S-Class hiện hành.

Chưa ra mắt, Mercedes-Benz GLE 2019 đã tự tin hiện nguyên hình - Hình 2

Về hệ truyền động, GLE-Class chắc chắn sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0L và động cơ V6 3.0L như E-Classi. Sắp tới, tất cả các phiên bản Mercedes AMG GLE 53 và 63 hiệu năng cao sẽ sử dụng máy xăng 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng mild hybrid EQ Boost và động cơ 4.0l V8 tăng áp kép. Căn cứ vào lượng thông tin mà hãng cung cấp cho người tiêu dùng, có khả năng GLE thế hệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm Paris khai mạc trong tháng tới.