Subaru Forester 2019 dự kiến về Việt Nam vào cuối năm với 2 phiên bản

Subaru Forester 2019 đã cập bến Đài Loan, dự kiến cuối năm sẽ về Việt Nam 2 phiên bản i-S Eyesight và Forester i-L.

Subaru Forester 2019 ra mắt thị trường châu Á với 4 phiên bản là 2.0 i-S, 2.0 i-S EyeSight, 2.0 i-L và 2.0 i-L EyeSight. Bốn điểm mới nổi bật trên Forester 2019 là khung gầm Subaru Global Flatform mới, dẫn động 4 bánh, động cơ Boxer, công nghệ hỗ trợ lái xe EyeSight. Tương tự như các mẫu xe cùng nhà khác, mức an toàn của Subaru Forester 2019 được đánh giá cao với hàng loạt trang bị hiện đại bậc nhất.

Subaru Forester 2019 dự kiến về Việt Nam vào cuối năm với 2 phiên bản - Hình 1

Các tính năng an toàn nổi bật của Forester mới gồm có kiểm soát hành trình, chống va chạm, xử lý bướm ga trước va chạm, cảnh báo chệch làn và đảo làn, cảnh báo va chạm trước, tự động giữ phanh, cảnh báo điểm mù sau xe… Ngoài ra, Subaru Forester 2019 còn có thay đổi đáng kể về tầm nhìn của tài xế, giảm góc mù và cho tầm quan sát tốt hơn nhờ điều chỉnh trong thiết kế góc chữ A.

Nội thất Subaru Forester 2019 cũng có nhiều điểm để nói đến như là kích cỡ rộng hơn, đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm tích hợp cổng sạc USB, ghế sau có thêm ngăn nhỏ chứa đồ, thông gió điều hòa, bảng đồng hồ với giao diện dễ nhìn hơn, không gian ghế sau và không gian để đồ rộng rãi hơn.

Subaru Forester 2019 dự kiến về Việt Nam vào cuối năm với 2 phiên bản - Hình 2

Động cơ xe là xăng dung tích 2,0 lít phun xăng trực tiếp kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT 7 cấp giúp cải tiện công suất và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Forester hoàn toàn mới là mẫu xe sở hữu sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ vượt trội, thiết kế thông minh và động cơ tiên tiến, mang lại sự thích thú cùng với trải nghiệm tối ưu cho người lái đồng thời vẫn đảm bảo an toàn. Tại Việt Nam, Subaru  Forester 2019 thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản Forester i-S Eyesight và Forester i-L và sẽ sớm có mặt tại các showroom của Subaru trên toàn quốc vào cuối năm nay.