Lô xe Mitsubishi Triton nhập khẩu đầu tiên trong năm 2018 được bán ra với giá rẻ nhất phân khúc

Lô xe Mitsubishi Triton nhập khẩu đầu tiền trong năm 2018 đã thông quan và được bán ra thị trường với giá chỉ từ 555 triệu đồng – mức giá rẻ nhất phân khúc bán tải hiện nay.

Mức giá Mitsubishi Triton 2018 mới được hãng xe Nhật công bố giảm tới 21 triệu đồng so với trước đó. Hiện tại, Mitsubishi Triton đang được phân phối ra thị trường với 6 phiên bản là Triton 4×4.AT MIVEC, Triton 4×2.AT MIVEC, Triton 4×4.MT, Triton 4×2.AT, Triton 4×2.MT và Triton Athlete 4×2 AT, giá dao động từ 550 đến 770 triệu đồng. Đây đang là mức giá rẻ nhất trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Như vậy, Isuzu D-Max đã bị Mitsubishi Triton cướp mất vị trí mẫu bán tải rẻ nhất phân khúc.

Lô xe Mitsubishi Triton nhập khẩu đầu tiên trong năm 2018 được bán ra với giá rẻ nhất phân khúc - Hình 1

Với việc bổ sung thêm bản Athlete và mức giá trở nên ưu đãi hơn rất nhiều, Mitsubishi Triton được kỳ vọng sẽ đạt được doanh số rực rỡ hơn trong phân khúc. Mặc dù so với các đối thủ như Ford Ranger hay Chevy Colorado, số xe bán ra của Mitsubishi Triton có đôi chút lép vế nhưng sản phẩm của hãng xe Nhật cũng có những ưu điểm và đặc trưng riêng. Mitsubishi Triton có nội thất rộng rãi bậc nhất phân khúc.

Mitsubishi Triton sử dụng động cơ diesel MIVEC mới được đánh giá cao về sự mạnh mẽ. Ngoài ra, động cơ mới sử dụng vật liệu nhôm nhẹ hơn tới 30 kg so với động cơ cũ kết hợp cùng công nghệ van biến thiên điện tử còn giúp Triton vận hành hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Các tính năng nổi bật khác của Triton như chuyển cầu bằng điện, hệ thống truyền động Super Select-II, khóa vi sai trung tâm giúp mẫu bán tải có khả năng off-road tuyệt vời.

Lô xe Mitsubishi Triton nhập khẩu đầu tiên trong năm 2018 được bán ra với giá rẻ nhất phân khúc - Hình 2

Dù có giá rẻ nhất phân khúc nhưng những trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Mitsubishi Triton 2018 vẫn rất đầy đủ, gồm hệ thống cân bằng điện tử ESP, chống bó cứng phanh ABS với EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát lực kéo…