Hình ảnh thực tế Honda Wave Alpha 110 màu cam

Honda Wave Alpha 110 màu cam có mặt tại nhiều đại lý từ hôm nay với mức đội giá lên tới hàng triệu đồng.

Theo khảo sát của AutoBikes, trong ngày đầu tiên bán hàng chính thức, Wave Alpha 110 màu cam chỉ được đưa về tại một số đại lý Honda do nhiều đại lý không đặt nên không có hàng. Đi cùng với đó là mức chênh lệch giá khá lớn giữa các đại lý có hàng.

Hình ảnh thực tế Honda Wave Alpha 110 màu cam - Hình 1

Cụ thể, Wave Alpha 110 màu cam hiện đang được bán phổ biến ở Hà Nội với giá từ 18,5-19,5 triệu đồng tùy đại lý. Khách hàng chỉ cần đăng ký ở quầy thông tin là có thể mua xe được ngay chứ cũng không cần qua các khâu bốc thăm hay đặt cọc trước như thông báo của Honda Việt Nam.

Tuy vậy, số lượng xe Wave Alpha 110 màu cam của mỗi đại lý cũng chênh lệch cao. Có đại lý chỉ được vài xe, nhưng có đại lý lớn lên tới 100-200 xe.

Tại TP. Hồ Chí Minh, những khách hàng đặt trước được mua ngay đúng giá đề xuất 18 triệu đồng nhưng lượng hàng không có nhiều, một số đại lý hết hàng ngay từ khi chưa bán chính thức. Được biết, Wave Alpha 110 màu cam là phiên bản giới hạn, chỉ có 5.000 xe trên toàn quốc theo công bố của Honda Việt Nam.

Theo quan sát của AutoBikes, Wave Alpha 110 màu cam chỉ khác các màu khác ở duy nhất màu cam của dàn nhựa, gồm chắn bùn trước, mặt nạ, yếm, phần đầu và thân xe. Đi cùng với đó là tem xe họa tiết tổ ong mới đi cùng dòng chữ Limited Edition.

Xe vẫn có thiết kế và trang bị cơ bản. Vành 17 inch đi cùng lốp có săm. Vành nan hoa và phanh cơ cả trước và sau. Cốp nhỏ không đủ để mũ bảo hiểm nửa đầu.

Trái tim của Wave Alpha 110 vẫn là khối động cơ 110 phân khối, cho công suất cực đại 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 6.000 vòng/phút, đi cùng hộp số tròn 4 cấp.