Lỗi đường ống dẫn nhiên liệu, Toyota Fortuner bị triệu hồi khẩn cấp

Nguyên nhân của lần thu hồi là do lỗi dây diện và ống dẫn nhiên liệu, những mẫu Toyota Fortuner bị ảnh hưởng có thời gian sản xuất từ tháng 10/2016-11/2017.

Hai mẫu xe bán chạy top đầu tại Ấn Độ là mẫu MPV Toyota Innova Crysta và mẫu SUV Toyota Fortuner đều nằm trong diện triệu hồi lần này. Nguyên nhân bởi đường dây điện và ống nhiên liệu có vấn đề nên những mẫu xe lỗi cần được thu hồi khẩn cấp bởi sự cố này có thể gây nguy hiểm đến tính mang người sử dụng.

Cụ thể, toàn bộ số xe Toyota Innova Crysta có thời gian sản xuất từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 1 năm 2018 và Toyota Fortuner có thời gian sản xuất từ tháng 10/2016 – 11/2017. Hãng xe Nhật cho biết việc kiểm tra và thay thế sẽ diễn ra trong khoảng 1 ngày và tất cả mọi chi phí sẽ là miễn phí. Những khách hàng có xe bị ảnh hưởng sẽ được gửi email thông báo.

Lỗi đường ống dẫn nhiên liệu, Toyota Fortuner bị triệu hồi khẩn cấp - Hình 2

Toyota Innova Crysta được bán ra thị trường Ấn Độ với phiên bản động cơ xăng và dầu. Giá xe Toyota Innova Crysta từ khoảng 485 triệu, trong khi đó, Fortuner có giá bán từ khoảng 902 triệu đồng.

Trong khi đó, Toyota Việt Nam vừa mới thông bố giá bán mới của Fortuner cùng với một vài thay đổi đối với các phiên bản. Đây là một mẫu xe vô cùng hút khách trong phân khúc SUV 7 chỗ tại nước ta.