Nissan Micra facelift có thêm công nghệ tiêu chuẩn

Một trong những điểm đáng chú ý của Nissan Micra facelift là hệ thống thông tin giải trí mới. Ngoài ra, mẫu xe siêu nhỏ đến từ Nhật còn bổ sung thêm hàng loạt trang bị tiêu chuẩn.

Theo tin tức ô tô, Nissan Micra vừa được cập nhật với một số tính năng mới, bao gồm hệ thống thông tin giải trí cải tiến cũng như có nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn. Khách hàng khi mua Nissan Micra mới có thể sở hữu hệ thống thông tin giải trí NissanConnect mới. Hệ thống này đi kèm với tính năng hiển thị tình trạng giao thông thời gian thực thông qua định vị TomTom, cập nhật OTA miễn phí trong 5 năm cùng với Android Auto và Apple CarPlay..

Nissan Micra facelift có thêm công nghệ tiêu chuẩn - Hình 1

Màn hình cảm ứng vẫn có cùng đường kính 7 inch như trước nhưng giờ đã có ít phím cứng hơn và có khả năng cảm ứng đa điểm mới. Màn hình chính giờ đã được cấu hình đầy đủ để cho phép người dùng thiết lập các phím tắt ưa thích của mình. Chiếc xe hơi mới cũng có thêm một màn hình mới giữa cụm đồng hồ cũng như sửa đổi các nút bấm trên vô lăng. Màn hình mới sẽ hiển thị thông tin bổ sung khi nhận cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển bằng giọng nói cũng là một bổ sung mới cho mẫu xe supermini Nhật Bản.

Nissan Micra facelift có thêm công nghệ tiêu chuẩn - Hình 2

Ngoài các tính năng công nghệ mới, Nissan cũng đã cập nhật mức trang bị tiêu chuẩn của Micra. Cửa sổ tự động phía sau giờ đã là trang bị tiêu chuẩn trên các biến thể N-Connecta và Tekna. Chưa hết, cảm biến đỗ xe phía sau cũng đã được thiết kế lại để trông phù hợp hơn với cản sau. Nissan Micra facelift cung cấp ba lựa chọn động cơ. Động cơ xăng 1 lít 3 xi-lanh có công suất 70 mã lực trong khi động cơ xăng tăng áp 0,9 lít 3 xi-lanh có công suất 88 mã lực. Cuối cùng, động cơ diesel 1,5 lít tạo ra công suất 88 mã lực.