Hyundai Sonata PHEV 2018 giá rẻ nhưng cải tiến hơn

Hyundai Sonata PHEV 2018 bản cơ sở được điều chỉnh giá, trở nên thân thiện hơn với túi tiền người tiêu dùng. Hơn nữa, mẫu xe đời mới còn được cập nhật và bổ sung nhiều chi tiết đáng kể.

Theo tin tức ô tô, mẫu xe Hyundai Sonata PHEV 2018 tiêu chuẩn có giá khởi điểm là 33.250 USD (tương đương 756 triệu), thấp hơn 1.350 USD so với giá trước đây. Trong khi đó, Hyundai Sonata Plug-In Hybrid Limited có giá đắt hơn 250 USD, ở mức 38.850 USD và chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Cả hai phiên bản này của mẫu sedan đều sử dụng động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh cùng với mô-tơ điện 67 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp. Cống suất mô-tơ điện mạnh hơn 32% so với mô-tơ được sử dụng trên Sonata Hybrid và chúng lấy năng lượng từ pin lithium-ion polumer 9.8kWh.

Hyundai Sonata 2018

Hyundai tuyên bố rằng mẫu xe hơi mới cải tiến có tầm di chuyển lên đến 966 km sau mỗi lần sạc và pin có thể được sạc đầy trong vòng 2 giờ và 42 phút thông qua trạm sạc Cấp 2 – 240V, hoặc sạc qua đêm với ổ sạc Cấp 1 được trang bị kèm theo xe.

Phạm vi lái khi sử đụng điện năng của mẫu sedan này được cho là đã cải thiện 1,6 km; lên thành 45 km. Trong khi đó, các tính năng mới trên xe bao gồm đèn pha LED hai chức năng kèm theo chỉnh góc chiếu khi bẻ lái, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm phía trước với phanh khẩn cấp tự động, sạc điện thoại không dây, vô-lăng có tính năng sưởi và cổng USB mới .

Đối với biến thể cao cấp hơn Sonata PHEV Limited, xe sở hữu phanh khẩn cấp tự động với cảnh báo người đi bộ, đèn pha LED tự động điều chỉnh góc chiếu khi bẻ lái, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo người lái không ngủ gật, cổng USB ở hàng ghế thứ 2, vô-lăng có sưởi và bảng sạc không dây.

Hyundai Sonata PHEV 2018 giá rẻ nhưng cải tiến hơn - Hình 2

So với mẫu xe đời 2017, Hyundai Sonata PHEV 2018 sở hữu phần đầu xe mạnh mẽ hơn, la-zăng hợp kim 17 inch mới, đèn pha và đèn hậu bezel xanh, khu vực ngăn đựng ở trung tâm mới, cụm đồng hồ cập nhật và vô-lăng bọc da ba chấu.