Honda Civic mới có giá bán 580 triệu đồng tại Anh

Honda Civic sẽ phân phối với 3 phiên bản SE, SR và EX tại Anh vào tháng tới, trong đó phiên bản SE có giá bán 19.395 bảng (580 triệu đồng).

Phiên bản SE sẽ trang bị thêm nhiều cảm biến để đảm bảo tính năng an toàn, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống điều khiển hành trình thích nghi (ACCS)và nhận dạng tín hiệu biển báo giao thông.

Giá xe Honda Civic 2018 tại Việt Nam

Ngoài những tính năng trên bản SE, phiên bản SR có thêm cảm biến gạt nước tự động, điều hòa nhiệt độ kép, hệ thống thông tin giải trí Apple carplay và Android auto, camera đỗ xe phía sau. Đối với bản EX có thêm ghế da, chìa khóa thông minh, đèn đầu và đèn sương mù Led, sạc điện thoại không dây và ghế sau có sưởi.

Khách hàng tại Anh có thể mua trả góp chiếc xe này với giá 259 bảng (8 triệu đồng) mỗi tháng trong bản hợp đồng 3 năm cho phiên bản Honda CivicSR.

Honda Civic mới có giá bán 580 triệu đồng tại Anh - Hình 2

Tại thị trường Việt Nam, Honda phân phối chính hãng với phiên bản Civic 1.5L có giá bán 903 triệu đồng, Honda Civic 1.5G có giá 831 triệu đồng, Honda Civic 1.8E có giá 763 triệu đồng.