Giá xe Chevrolet Captiva 2018

Chẳng hạn như SUV và crossovers được quan tâm, Chevrolet chắc chắn là một trong những nhà sản xuất tốt nhất hiện nay. Chevrolet Captiva là một SUV đáng nói đến trong lĩnh vực này. Ban đầu được sản xuất trở lại vào năm 2006, mô hình này đã trở thành một chiếc xe thống trị trong phân khúc SUV nhỏ gọn. Mỗi lần, với một phát hành mới của mô hình này, Chevrolet đáp ứng yêu cầu cụ thể của người hâm mộ xe hơi sang trọng. Do đó sẽ là trường hợp với mô hình sắp tới, Chevrolet Captiva 2018.

Chevrolet công bố rộng rãi phạm vi SUV đã được Chevrolet công bố vào năm 2020, sẽ là quá sớm để mong đợi bất kỳ kiểu thiết kế mới nào với Captiva sắp tới. Hiện tại, chỉ có một phiên bản nhỏ có vẻ hợp lý. Vì vậy, không có thay đổi cơ bản, mô hình năm 2018 sẽ giống như mô hình hiện tại.

Các tính năng bên ngoài và nội thất của Chevrolet Captiva 2018

Hy vọng Chevrolet Captiva 2018 sẽ xuất hiện mạnh hơn và đẹp hơn với thiết kế được thiết kế tốt. Một cơ thể tinh tế với khả năng khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp. Nó sẽ có một hình dạng độc đáo nhờ cánh và mặt trước được xác định lại. Chiếc xe ô tô và đèn pha cải tiến sẽ tạo nên một thiết kế mới. Đèn hậu môn cũng được sửa đổi, kết quả là phía sau có phong cách. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho các bánh xe tốt hơn trong khi đó hệ thống treo cũng được đổi mới.

Giá xe Chevrolet Captiva 2018 - Hình 1

Sửa đổi được cung cấp cho nội thất sẽ cung cấp thêm tiện nghi, tiện lợi và an toàn. Cabin thoải mái và rộng rãi được bố trí chỗ ngồi cho 5 hành khách.

Cabin được chiếu sáng tốt cùng với vật liệu chất lượng cao cho chỗ ngồi và tay lái. Màn hình cảm ứng 8 inch nên được trang bị cùng với hệ thống dẫn đường, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu, hệ thống âm thanh hiện đại… Đai an toàn, phanh khẩn cấp và túi khí được cung cấp để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Đặc điểm Động cơ của Chevrolet Captiva năm 2018

Chevrolet đã không có kế hoạch giới thiệu động cơ mới này cho mô hình sắp tới. Vì vậy, hiệu suất tổng thể của năm Captiva 2018 sẽ được tương tự như những gì đã được nhìn thấy trong vài mô hình trước đó. Như một mô hình, Captiva đã không ngừng cải tiến về hiệu suất động cơ kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2006. Mô hình sắp tới cũng sẽ giúp cải thiện một mức độ nhất định.

Một động cơ 2,2 lít bốn xi-lanh là một lựa chọn khả năng cho Chevrolet Captiva 2018 với công suất 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 lb-ft. Đây là đơn vị tiết kiệm nhất trong bộ máy của mô hình này, mặc dù không phải là mạnh nhất. Một động cơ 4 xi lanh 2.4 lít và động cơ V6 3.0 lít như động cơ lớn hơn với công suất gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng. Động cơ này đi kèm với 5 tốc độ truyền theo tiêu chuẩn và hộp số tự động 6 cấp là tùy chọn.

Giá xe Chevrolet Captiva 2018 - Hình 2

All Wheel Drive được cung cấp tùy chọn trong khi Front Wheel Drive đi kèm theo tiêu chuẩn. Tất cả các động cơ được ghép nối với một bộ truyền động tự động sáu cấp. Chevrolet Captiva 2018 dự kiến ​​sẽ có khoảng cách khoảng 20 mpg và 28 mpg trên đường phố và đường cao tốc tương ứng.

Chevrolet Captiva 2018 sẽ có mặt vào đầu năm 2018 và giá xe Chevrolet Captiva 2018 khởi điểm là 25.000 đô la Mỹ.