Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Bước sang năm 2018, Toyota đã tiến hành trợ giá cho các dòng xe sử dụng động cơ nhỏ hơn 2.0L, trung bình giá xe giảm từ 20 đến 60 triệu đồng so với năm 2017.

Sau đây xin gửi tới bạn đọc thông tin giá xe Toyota Land Cruiser 2018 cập nhật tháng 6/2018.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 niêm yết tháng 6/2018:

Land Cruiser tiền thân là một mẫu xe dùng cho quân đội, được Toyota sản xuất và bán cho quân đội Mỹ. Nhờ tính đa dụng và sau nhiều lần cải tiến, mẫu xe này đã được bán ra trên toàn thế giới dưới dạng xe thương mại.

Phiên bản Toyota Land Cruise VX giá xe là 3.650  (triệu đồng)

– Phiên bản Toyota Land Cruiser Parado 2018 giá xe là 2.262  (triệu đồng)

Toyota Land Cruiser tuy không có doanh số “rực rỡ” như các mẫu xe cùng hãng khác như Vios, Camry, Innova nhưng đây vẫn là một “tượng đài” khó có thể thể thay thế. Land Cruiser từ năm 2008 đến năm 2016 (một thời gian khá dài) mới cho ra mắt phiên bản mới tiếp theo. Tuy nhiên, giá xe từ đó đến nay vẫn không có nhiều thay đổi khi vẫn mức giá khá cao. Tại Việt Nam, giá xe tại đại lý thậm chí cao hơn cả trăm triệu so giá nhà sản xuất công bố.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 - Hình 1

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Toyota Land Cruiser

Thiết kế ngoại thất của Land Cruiser khá đơn giản với lưới tản nhiệt hình lục giác với 3 thanh nan lớn nằm ngang và logo của hãng ở chính giữa. Xung quanh lưới tản nhiệt được mạ crom sáng bóng. Xe sử dụng đèn pha LED vuốt nhẹ từ má ra 2 bên với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, có nhiều điểm tương đồng với đèn của BMW.

Kích thước dài x rộng x cao của Land Cruiser là 4.950 x 1.970 x 1.905 và chiều dài cơ sở là 2.850 mm. Xe có khoảng sáng gầm là 225 mm và có trọng lượng tổng thể đạt 2.625 kg.

Về thiết kế nội thất, Land Cruiser sở hữu một số trang bị nổi bật như vô lăng bọc da tích hợp nhiều phím chức năng, có thể tùy chính âm lượng, kênh giải trí, đàm thoại rảnh tay, điều hòa tự động 2 vùng riêng biệt với vùng lấy gió phía sau, hộp làm mát trên xe giúp người dùng có thể thưởng thức đồ uống lạnh khi di chuyển những chuyến đường dài.

Xe có cả 3 hàng ghế đều bọc da, thiết kế ôm thân, điều chỉnh điện và nhớ 3 vị trí tiện lợi. Thiết kế hàng ghế thứ 3 rộng rãi đủ để người dùng có thể duỗi chân thoải mái và có thể gấp lại để tăng diện tích để đồ ở phía sau. Hàng ghế thứ 2 có thể gập dễ dàng, có thể hạ lưng ghế để biến thành bệ tì tay kiêm khay để đồ phụ tiện lợi.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 - Hình 2

Về hệ truyền động, Land Cruiser sử dụng động cơ V8 5.7L DOHC với dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoài ra xe còn có tùy chọn động cơ 4.6L. Khối động cơ của đi kèm với hệ thống van biến thiên dạng Dual VVT-I truyền thống của hãng xe Nhật giúp xe đạt công suất tối đa/ mô men xoắn cực đại là 381 mã lực/544 Nm.