Giá xe Toyota Camry 2018

Toyota Camry dường như đã là một cái tên khá quen thuộc tại Việt Nam với tổng doanh số bán 2017 lên tới 2.194 xe. Thực tế, Camry vốn luôn giữ được địa vị quá sức đặc biệt của mình ở cả nước ta và trên thế giới nhờ vào ngoại hình sang trọng, vận hành ổn định và cực kì ổn trọng.

Trong tháng vừa qua, Toyota Camry đã thay máu toàn bộ dòng xe tại Việt Nam với 3 phiên bản mới là Camry E, Q và G, giá bán vẫn dao động từ trên dưới 1 đồng. Để giúp bạn đọc nắm rõ hơn, chúng ta hãy tham khảo bảng giá xe Toyota Camry 2018 cập nhật tháng 6/2018 dưới đây.

Giá xe Toyota Camry 2018 - Hình 1

Giá xe Toyota Camry 2018 niêm yết tháng 6

Các phiên bản của Toyota Camry có màu sắc khác nhau cũng có sự chênh lệch giá khác nhau. Cụ thể:

Phiên bản Camry 2.5Q (trắng ngọc trai) giá xe niêm yết là 1310 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.5Q giá xe niêm yết là 1302 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.5G (trắng ngọc trai) giá xe niêm yết là 1169 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.5G giá xe niêm yết là 1161 (triệu đồng). 

Phiên bản Camry 2.0E (trắng ngọc trai) giá xe niêm yết là 1005 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.0E giá xe niêm yết là 997 (triệu đồng).

Toyota Camry vừa thay phiên bản mới tại thị trường Việt Nam từ ngày 10/10/2017. Theo khảo sát của Banxehoi.com, các phiên bản Camry được bán tại các đại lý trên thị trường hiện nay có thể giảm từ 0-60 triệu tùy từng phiên bản, từng đại lý.

Để xe có thể ra biển và lăn bánh, chủ xe cần chi ra thêm một khoản không nhỏ cho các loại chi phí đi kèm, trong đó có thể kể đến: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe trong một số trường hợp.

Loạt nâng cấp mới trên Toyota Camry

Phiên bản Toyota Camry mới được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2017. Xe có khá nhiều thay đổi về ngoại thất so với các phiên bản trước, cụ thể là thay đèn gần HID ở bản cũ bằng đèn LED, bóng chiếu. Ngoài ra, Toyota Camry mới sẽ dùng cản trước gắn đèn xi-nhan, cho cảm giác khá lạ lẫm và thú vị.

Giá xe Toyota Camry 2018 - Hình 2

Điểm đáng chú ý của Toyota Camry mới là về nội thất, xe sử dụng khá nhiều vật liệu gỗ vân carbon cũng như chỉ khâu kiểu mới. Đặc biệt, phiên bản Toyota Camry Q được đánh giá là có thiết kế ghế khá đẳng cấp và ăn tiền.

Xe có thêm một số màu sơn mới độc đáo, bên cạnh các tone màu cũ là đen, bạc và nâu vàng.