Giá xe Nissan Navara 2018

Nissan Navara là một trong những mẫu xe bán tải gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng Việt Nam.

Nissan Navara là một trong những mẫu bán tải đắt khách nhất tại Việt Nam nhờ thiết hầm hố đúng chất. Hiện tại, doanh số dòng xe này không thường xuyên được công bố, nhưng theo nhiều chuyên gia trong ngành thì Navara là mẫu bán tải bán chạy thứ 2 chỉ sau Ford Ranger tại Việt Nam.

Giá xe Nissan Navara 2018 - Hình 1

Giá xe Nissan Navara 2018 niêm yết tháng 6

Nissan Navara là một trong những mẫu xe bán tải có thiết kế ấn tượng tại Việt Nam với giá bán cũng phù hợp.Cụ thể, giá xe Nissan Navara 2018 các phiên bản như sau:

– Mẫu xe Nissan Navara E giá 625 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara EL giá 669 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara SL giá 725 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara VL giá 815 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara Premium R (EL) giá 669 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara Premium R (VL) giá 815 (triệu đồng)

Ngoài mức giảm và quà tặng chính hãng từ Nissan Việt Nam thì khách hàng khi mua xe Nissan Navara còn nhận được ưu đãi lớn hơn tùy từng đại lý có mức gảm khác nhau từ 10-20 triệu đồng/xe. 

Ngoài số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để mua xe Nissan Navara, sẽ còn một số khoản thuế, phí bắt buộc và tùy  chọn để xe ra biển và lăn bánh trên phố an toàn. Cụ thể:

– Phí trước bạ: 2% áp dụng trên toàn quốc

– Phí đăng kiểm: 350.000 đồng

– Phí biển số: 500.000 đồng với Hà Nội + TP HCM và chỉ 150.000 đồng ở các tỉnh thành khác

– Phí bảo trì đường bộ 01 năm:  2.160.000 đồng

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 1.026.000 đồng

– Bảo hiểm vật chất xe (tùy chọn): 1,5%

Dựa theo các con số trên, có thể thấy giá lăn bánh của xe bán tải không quá khác biệt giữa các tỉnh thành như đối với xe ô tô dưới 6 chỗ.

Loạt nâng cấp mới trên Nissan Navara

Nissan Navara 2018 là bản nâng cấp nhẹ mà Nissan Việt Nam dành cho dòng xe bán tải này giúp xe có cái nhìn hiện đại và bắt mắt hơn.

Ngoại thất

Nissan Navara mới được thiết kế hiện đại với phần đầu xe là lưới tản nhiệt được mạ crom sang trọng. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là thân xe với bộ tem đặc biệt của bản nâng cấp mới này với dòng chữ “PremiumR” nhằm phân biệt so với những xe tiêu chuẩn. So với những bản tiêu chuẩn thì thế hệ nâng cấp của Nissan Navara không thay đổi nhiều, vẫn là dáng vẻ hầm hố của mẫu bán tải nhà Nissan.

Nội thất

Toàn bộ ghế ngồi của Nissan Navara mới đều được bọc nỉ, ghế lái của xe được chỉnh điện 6 hướng và 4 hướng đối với ghế phụ. Cùng với đó là bảng táp-lô đơn giản với 1 màn hình cảm ứng LCD cỡ lớn được nâng cấp thay thế ở bản thường cùng các phím điều khiển xung quanh giúp không gian giải trí của xe trở nên thân thiện hơn. 

Giá xe Nissan Navara 2018 - Hình 2