Chi tiết BMW X2 2018 ra mắt tại Thái Lan, có thể về Việt Nam

Ra mắt tại triển lãm Bangkok Motor Show, BMW X2 hoàn toàn mới có kiểu dáng lai giữa một chiếc hatchback và crossover với mức giá từ 2,1 tỷ đồng.

Xe được phát triển trên nền tảng của BMW X1 với lưới tản nhiệt dạng quả thận đặc trưng nhưng được điều chỉnh kích thước, cụm đèn pha full-LED dạng vòng tròn corona, cản trước tích hợp hốc hút gió cỡ lớn.

Chiếc BMW X2 trưng bày tại triển lãm là phiên bản M Sport X, xe sở hữu gói trang bị M Sport với ốp cản trước/sau trên BMW X2 có màu xám, la-zăng 19 inch, ốp hông xe…

Chi tiết BMW X2 2018 ra mắt tại Thái Lan, có thể về Việt Nam

Bên trong nội thất các chi thiết được sắp xếp đơn giản, gọn gàng. Những trang bị tiêu chuẩn được trang bị trên xe như màn hình cảm ứng 8,8 inch tích hợp iDrive, màn hình hiển thị kính lái, nội thất bọc da Dakota..

Cung cấp sức mạnh cho BMW X2 2018 là khối động cơ TwinPower Turbo, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 192 mã lực tại 5.000 đến 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 280 Nm tại 1.350 vòng/phút đến 4.600 vòng/phút, đi kèm hộp só Steotronic ly hợp kép 7 cấp.

Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 7,7 giây và tốc độ tối đa đạt 227 km/h. 

Chi tiết BMW X2 2018 ra mắt tại Thái Lan, có thể về Việt Nam - Hình 1

Ngoài ra, xe được trang bị một số loại công nghệ hiện đại như hệ thống hỗ trợ người lái dựa trên camera, như hệ thống hỗ trợ khi tắc đường, hệ thống hỗ trợ đỗ xe có khả năng tìm chỗ đỗ và tự đánh lái đưa xe vào chỗ đỗ. Và một số trang bị an toàn như: cảm biến đỗ xe trước sau, camera 360, kiểm soát hành trình thích ứng..

Tại thị trường Thái Lan, BMW X2  cạnh tranh với Mercedes-Benz GLA và Audi Q2. Xe được phân phối với giá khoảng 3 triệu bath tương đương hơn 2,1 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *