Sedan thể thao Kia Stinger cập bến thị trường Đông Nam Á

Chiếc sedan thể thao Kia Stinger đã chính thức chào hàng ở khu vực Đông Nam Á với điểm đến đầu tiên là thị trường Malaysia.

Ra mắt với phiên bản mạnh nhất, Stinger GT được trang bị động cơ V6 3.3L twin-turbo. Động cơ này cho công suất tối đa 365 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 510 Nm từ 1.300 – 4.500 vòng/phút. Đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh xe Kia Stinger có khả năng tăng tốc từ 100 km/h chỉ trong 4.9 giây, tốc độ tối đa đạt 269 km/h. Với những thông số trên, Stinger hiện đang là mẫu xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất mà Kia từng sản xuất cho đến thời điểm hiện tại.

Chi tiết xe thể thao Kia Stinger 2018 hoàn toàn mới - Ảnh 1

Ngoài động cơ 3.3L V6, Kia Stinger còn có động cơ tăng áp 2.0 lít và động cơ diesel 2,2 lít tăng áp. Tuy nhiên, những phiên bản này hiện không có ở Malaysia.

Theo đại diện nhà phân phối, Kia Stinger hiện chỉ được giới thiệu dưới dạng thăm dò thị trường. “Nếu có thể, chúng tôi muốn đưa Stinger vào thị trường Malaysia, nhưng nó sẽ phải phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường”. Đại diện đơn vị này cho biết.

Chi tiết xe thể thao Kia Stinger 2018 hoàn toàn mới - Ảnh 11

Tại thị trường nước ngoài, Kia Stinger có giá 32.795 USD cho mẫu cơ sở, 37.895 USD cho Stinger Premium và 20.795 USD cho Stinger GT. Kia Stinger 2018 chi tiết sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay trước khi chiếc xe được chính thức bán.

Kia Stinger là một chiếc xe hấp dẫn với hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế khí động học. Người tiêu dùng ở Việt Nam có thể mong đợi chiếc sedan thể thao sẽ được phân phối trên dải chữ S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *