Kia Optima được nâng cấp toàn diện chuẩn bị ra mắt tại Geneva 2018

Mặc dù thế hệ hiện tại đã được tung ra cách đây hai năm, Kia đã quyết định đưa ra một phiên bản tiên tiến hơn của Optima và sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên thị trường châu Âu, trước khi nó được có mặt tại quê nhà.

Các cập nhật đáng chú ý ở thẩm mỹ của Kia Optima 2018 nâng cấp mới bao gồm thanh cản va trước (và thanh cản va sau ở bản sedan), cùng với lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng mạ crôm, đèn đuôi, đèn hậu và đèn sương mù mới.

Kia Optima 2019 phiên bản mới nâng cấp thiết kế và trang bị - Ảnh 4

Về nội thất

Cabin của Optima 2018 cũng nhận được một tay lái mới, các bộ phận bằng satin-chrome và nhiều lựa chọn nội thất. Ngoài ra, chiếc xe thể thao Hàn Quốc cũng sở hữu một bộ chọn chế độ lái mới với ánh sáng nội thất hiện đại, chế độ lái có thể được chọn bằng tay hoặc tự động.

Cụ thể, các dòng GT Line và các biến thể GT sẽ được nâng cao hơn với đèn sương mù LED mới cùng với chi tiết bên ngoài màu đen kiểu dáng đẹp, trang trí nội thất mới và ống xả thể thao kép.

Bảng màu của Kia Optima sẽ được cập nhật với một màu đỏ mới, ngoài ra, người mua có thể nhìn vào một loạt các mẫu thiết kế mới. Thương hiệu Hàn Quốc cũng có thể áp dụng các tính năng hỗ trợ lái xe nâng cao cho Optima 2018.

Kia Optima 2019 phiên bản mới nâng cấp thiết kế và trang bị - Ảnh 5

So với hệ thống truyền động, những thay đổi bên trong và bên ngoài chỉ là những điều nhỏ nhặt. Chiếc Optima mới nhất sẽ được trang bị động cơ diesel 1.6 lít thay thế cho động cơ 1.7 lít hiện tại, một tùy chọn khác là bộ tăng áp 1.6 lít với công suất 177 mã lực, động cơ 2.0 lít và phiên bản GT hàng đầu với 242 mã lực.

Trên thị trường, Optima mới sẽ vẫn được chào bán trong cả hai kiểu sedan và wagon, cặp đôi này sẽ được trưng bày tại Triển lãm Genève 2018 vào tuần tới, sau đó Kia sẽ đưa Optima lên tầm cao mới ở châu Âu vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *