Toyota Land Cruiser Prado 2018 lộ hình ảnh thực tế đầu tiên

Toyota Land Cruiser Prado nâng cấp lên hình ảnh đầu tiên thực sự, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 và sẽ tiếp cận các thị trường khác như Trung Đông vào cuối năm nay.

Từ những hình ảnh rò rỉ trên mạng hổi cuối tháng Năm, chúng ta đã biết về những thay đổi trong nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Cụ thể là xe có vô lăng 4 chấu mượn từ Land Cruiser 200, bảng điều khiển trung tâm đã được tinh chỉnh cùng một số trang thiết bị mới, bao gồm: các nút bấm thiết lập chế độ off-road, hệ thống HVAC mới, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng đã được cải tiến. Land Cruiser Prado 2018 có tùy chọn 5 chỗ và 7 chỗ ngồi.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá 2,262 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1

Hình ảnh mới giúp tiết lộ bề ngoài của xe. Toyota Land Cruiser Prado 2018 khác với phiên bản cũ với lưới tản nhiệt mới với 5 thanh kép dày được đặt nằm dọc theo. Cản va trước, đèn sương mù, lưới tản nhiệt dưới, nắp capô và cụm đèn pha được thiết kế mới. 

Trong phiên bản cao cấp, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ sử dụng đèn pha LED hiện đại hơn.

Phía sau của xe cũng ấn tượng hơn với đèn hậu cải tiến, đèn sương mù được thay đổi vị trí với khoang cản và cửa khoang hành lý đặc biệt. Bên cạnh đó là tấm ốp gầm và cánh gió mui thể thao. Tuy nhiên, lốp dự phòng của Toyota Land Cruiser Prado 2018 có vẻ giống hệt nhau trên phiên bản cũ. Hình ảnh mới cũng cho thấy Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ được cung cấp cùng với bộ phụ kiện TRD chính hiệu.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá 2,262 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 3

Để đảm bảo an toàn, Land Cruiser Prado 2018 hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense P với các tính năng tiên tiến như phát hiện va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn xe, trợ giúp lái, đèn tự động và điều khiển hành trình bằng radar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *