Nissan X-Trail 2014 – Đối thủ mới của Honda CR-V

Nissan X-Trail mới đã được thiết kế lại cũng như thêm các tính năng và công nghệ mới để giúp người lái  điều khiển xe nhanh hơn và hung dữ hơn CR-V hoặc Mazda CX-5 mặc dù giá cả tốt hơn một chút.

Với một thiết kế hướng về thể thao,năng động trẻ trung hơn Nissan X-Trail mới đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng trong nước. Không chỉ thay đổi thiết kế ngoại thất, nội thất của Nissan X-Trail mới cũng được cải tiến về thiết kế cũng như các tính năng khác.

Nissan X-Trail 2014 - Đối thủ mới của Honda CR-V

Phạm vi công nghệ cũng được Nissan chế tạo bằng tay cho các mô hình Crossover của nó như hệ thống kiểm soát khung gầm Chassic Control, hệ thống hiển thị giải trí đa chức năng, hệ thống camera 360 độ xung quanh xe, khoá thông minh với một sự tiện lợi, khung cửa sổ rộng,hệ thống dẫ động 4 bánh 4WD.

Có thể là do sự hội nhập của quá nhiều công nghệ, các tính năng đó là giá chung vô hình của Nissan X-Trail mới cao hơn các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc với Honda CR-V, Mazda CX-5. Mặc dù vậy, thế hệ tiếp theo của Nissan X-Trail vẫn là một mô hình trong sự lựa chọn của nhiều khách hàng, vì ít mô hình trong phân khúc được trang bị  hiện đại như vậy.

Không những nó được trang bị những tính năng công nghệ mới, nên Nissan X-trail thế hệ mới cũng tạo ra sự khác biệt với thiết kế bên trong và bên ngoài đáng kể. Sự xuất hiện của thế hệ mới Nissan X-Trail được cải thiện với các đường mềm mại nhưng không kém phần thể thao.

Lưới tản nhiệt của chiếc xe được thiết kế lại với vỏ bọc bằng chất liệu bóng mờ hình chữ V và hệ thống chiếu sáng LED hiện đại. Chi tiết bên ngoài dựa trên triết lý thiết kế mới của công ty, có đèn hậu,đèn LED định vị và đường mạ crôm.

Bên trong của Nissan X-trail mới là một loạt các nâng cấp như ghế có hỗ trợ trọng lực giúp giữ cho tài xế thoải mái khi đi trên đường, cửa sổ trời toàn cảnh panoramic, cửa sau tự động, mặt nạ bằng da nội thất bóng bẩy.

Nissan X-Trail mới cung cấp ba phiên bản khác nhau cho khách hàng với động cơ 2.0L và 2.5L và ổ 2 hoặc 4 bánh. Tất nhiên, cả ba phiên bản của Nissan X-Trail tại Việt Nam đều được trang bị hộp số tự động XT tronic CVT 7 cấp.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Đại lý : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/nissan-dong-ha-showroom-ban-hang ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *