Honda Civic hatchback sẽ thể thao hơn rất nhiều nhờ gói nâng cấp của Mugen

Cùng với Concept Mugen RC20GT Civic Type R dựa trên mẫu Civic Type R FK8, Mugen cũng đưa ra một chiếc Honda hatchback đặc biệt cho Tokyo Auto Salon năm 2018.

Là một công ty hoạt động thể thao Honda, Mugen đã đưa ra một số sản phẩm độc quyền của Honda. Sản phẩm mới nhất của công ty sẽ là gói điều chỉnh dành cho Honda Civic hatchback.

Mugen Civic Hatchback tại Tokyo Auto Salon năm 2018 được coi là bản xem trước của gói nâng cấp từ Mugen.

Giá xe Honda Civic Hatchback 2017 từ 17.900 USD - Ảnh 1

Về ngoại thất, Mugen đã trang bị cho Civic Hatchback một tấm lưới tản nhiệt Solid Edge Face làm từ sợi carbon và thanh cản va phía trước thể thao kéo theo các phần mở rộng của cánh gió nhỏ phía dưới, cả hai đều được sơn cùng màu với thân xe..

Điều tương tự đã xảy ra với nẹp thể thao dọc theo hai bên của chiếc xe trong khi phía sau được trang bị một cặp ống xả hình lục giác kỳ lạ với cánh gió dài hơn và có khí động học hơn.

Ngoài chiếc RC20GT, Mugen cũng cung cấp Civic Hatchback mới với bánh xe hợp kim 19 inch với lốp 235/35/19. Thiết bị này thực sự giúp chiếc hatchback có được sự cải tiến ngoạn mục trong sự xuất hiện.

Hoàn thiện các sửa đổi bên ngoài, gói kit mới của Mugen không bao gồm nhiều sửa đổi cho khoang cabin. Trên thực tế, nội thất của chiếc xe hầu như được giữ lại hoàn toàn bởi Mugen, thêm chi tiết nhỏ như nút bấm khởi động máy, thảm trải sàn thể thao và logo Mugen.

Giá xe Honda Civic Hatchback 2017 từ 17.900 USD - Ảnh 3

Khách hàng cũng có thể chọn màu sắc cho bộ nâng cấp Mugen trong màu Civic Hatchback ban đầu như màu đỏ, trắng, đen, bạc và xanh lam. Được biết bộ nâng cấp mới của công ty dưới quyền Honda chỉ ở dạng thử nghiệm, tuy nhiên chúng sẽ được chính thức bán trong năm nay.

Đại lý Honda Cần Thơ ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *