Ford EcoSport 2018 “chốt” lịch ra mắt vào ngày 1/2 tại Việt Nam

Mới đây, đại diện truyền thông của Ford Việt Nam đã xác nhận thông tin mẫu SUV đô thị EcoSport 2018 sẽ chính thức được ra mắt vào 1/2 tới đây.

Cách đây không lâu, hình ảnh thử nghiệm của Ford EcoSport 2018 mới và Titanium trên phố đã được nhân viên kinh doanh của đại lý tiết lộ. 

Về ngoại thất

Ford EcoSport 2018 không có thay đổi nhiều ngoại trừ một vài chi tiết như thiết kế cản va trước và cụm đèn pha có kích thước lớn hơn. Bản Trend sử dụng đèn halogen kèm chóa, bản Titanium có projector. Thiết kế vành xe cũng có khác biệt.

Ford EcoSport 2018 được lắp ráp tại Việt Nam - Ảnh 1

Về nội thất

Ford EcoSport 2018 hứa hẹn sẽ có khoang nội thất hiện đại với nhiều trang bị tiện nghi hơn so với phiên bản trước đó. Theo tiết lộ của nhân viên đại lý thì khoang nội thất sẽ xuất hiện màn hình 8 inch, tích hợp SYNC3 và vô-lăng thiết kế mới cũng nhiều thay đổi khác.

Ford EcoSport 2018 được lắp ráp tại Việt Nam - Ảnh 2

EcoSport 2018 được trang bị loại động cơ mới tuy nhiên thông tin về động cơ này chưa được tiết lộ. Mẫu SUV này trang bị loại máy EcoBoost 3 xy-lanh dung tích 1 lít sản sinh công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm kết hợp hộp số tự động 6 cấp.

Ford EcoSport 2018 là mẫu xe được lắp ráp trong nước và lễ ra mắt sẽ diễn ra cùng với ngày xe xuất xưởng tại nhà máy Ford ở Hải Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *