Đại lý Toyota Hải Dương

 Hiện là một trong những thương hiệu xe đến từ Nhật Bản lớn mạnh nhất nhì trên thị trường Việt Nam, đến thời điểm hiện tại, Toyota là được thành tựu khá thành công khi ngay từ lần đầu ra mắt, hãng xe này đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Nhờ tìm được thế mạnh của mình mà dòng xe Toyota luôn khiến khách hàng hài lòng thông qua sự chào đón ở từng sản phẩm được tung ra thị trường.Tại Việt Nam, Toyota đã không còn quá xa lạ ở mọi nẻo đường, các đại lý ủy quyền chính hãng được mở ra ngày một nhiều nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam. Một trong số đó là đại lý ủy quyền chính hãng Toyota Hải Dương – nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thành phố Hải Dương.

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 01 tháng 06 năm 2016, đại lý Toyota Hải Dương hãnh diện là đại lý đạt chuẩn 3S của tập đoàn Toyota Việt Nam có mặt tại thành phố Hải Dương. Với lợi thế nằm ở khu vực có giao thông di chuyển thuận lợi cũng như tiềm năng về phát triển kinh tế giúp đại lý nhanh chóng hòa nhịp vào cùng với khách hàng, đại lý Toyota Hải Dương tọa lạc tại địa chỉ Số 1 Ngô Quyền Phường Cẩm Thượng TP Hải Dương gần nhà hàng 559.

Đại lý Toyota Hải Dương

Đại lý Toyota Hải Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến con số 1.25 triệu USD trên khu đất rộng lớn có tổng diện tích là 4.360m2. Ngay từ ngày đầu đi vào hoạt động, đại lý Toyota Hải Dương đã được trang bị khá đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của tập đoàn Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng hay cũng như cơ sở hạ tầng. Đại lý được chia làm 2 khu vực chính với nhiệm vụ khác nhau: Khu văn phòng rộng hơn 370 m2 và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2,142 met vuông rộng rãi bao gồm 7 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Toyota Hải Dương

Điểm đáng chú ý nhất trong khu vực sửa chữa của đại lý có lẽ là phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, cam kết hoàn toàn thân thiện với môi trường.Với mục tiêu phục vụ 15,000 lượt xe/năm, đại lý Toyota Hải Dương luôn cố gắng  hoạt động hết công suất và khả năng của mình để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm đại lý Toyota Hải Dương, khách hàng sẽ được tận mắt quan sát và lựa chọn cho mình những chiếc xe chất lượng nhất của hãng như Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Innova, Toyota Yaris….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *