Điểm mặt những mẫu xe thịnh hành của hãng được bán tại đại lý Mazda An Giang

Đại lý Mazda Ô Tô An Giang là đại lý uỷ quyền chính hãng chịu trách nhiệm phân phối xe cho các khách hàng khu vực miền Tây nước ta. Hãnh diện là đại lý uỷ quyền có quy mô lớn nhất nhì hệ thống, là nơi cư ngụ của đầy đủ các dòng xe của hãng đang có mặt trên thị trường như Mazda 2 Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda BT-50… cùng với cung cấp cac dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng có các khách hàng ở đây. 

Các dòng xe cư ngụ tại đại lý Mazda An Giang

Mazda 3 2017: Ở lần quay trở lại vào năm nay, Mazda 3 đã khiến cho khách hàng không quá thất vọng khi sở hữu cho mình khá nhiều chi tiết mới mẻ, tiếp tục cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ của mình trong phân khúc xe hạng C như Hyundai Elentra, Honda Civic, Ford Focus..  Nếu xét về tổng thể bên ngoài, Mazda 3 hiễn nhiên được đánh giá khá ổn khi có khá nhiều chi tiết được cách tân, đáng nói nhất chính là lưới tản nhiệt được thiết kế lại, mở rộng hơn kèm với đường viền mạ chrome dày hơn, ngắn hơn. Hệ thống đèn cũng được cũng cố lại một cách rõ rệt khi sử dụng đèn pha LED đầy sắc sảo và hiện đại. Về động cơ, Mazda 3 được trang bị tuỳ chọn 2  khối động cơ là động cơ 1.5L và động cơ 2.0L đi kèm hộp số tự động 6 cấp mạnh mẽ. Về giá bán, hiện nay Mazda 3 đang được bán tại các đại lý uỷ quyền với mức giá dao động từ 672 đến 705 triệu đồng

– Mazda CX5 2017: là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng Mazda cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khá nặng ký như Honda CR-V, Hyundai Tucson, KIA Sportage.. Ở lần quay trở lại này, Mazda CX5 tiêpa tục khẳng định chỗ đứng của mình, vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế KODO đặc trưng của hãng mang đậm phong cách thể thao, khoẻ khoắn nhưng cũng không kém phần hiện đại, trẻ  trung. Phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt đa giác đợc thiết kế lại khá cứng cáp nhờ năm nan kim loại dày bản bao bọc lấy logo Mazda. Về động cơ, Mazda CX5 được sử dụng tuỳ chọn 2 khối động cơ là SkyActiv-G 2.0L và khối động cơ SkyActiv-G 2.5l Đi kèm hộp số tự động 6 cấp mạnh mẽ và giúp xe vận hành khác êm ái. Tại đại lý Mazda An Giang, Mazda CX5 đang được bán với giá dao động từ 959 đến 1089 triệu đồng. 

Điểm mặt những mẫu xe thịnh hành của hãng được bán tại đại lý Mazda An Giang

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
G+ TVMX xem thêm ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *