Dạo một vòng đại lý KIA Nguyễn Văn Trỗi

Đại lý KIA Nguyễn Văn Trỗi là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của hãng xe hơi Hàn Quốc KIA, được mở ra nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của thương hiệu KIA cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của lượng khách ngày càng cao của khách hàng khu vực phía Nam nước ta.

Đặc biệt là quận Phú Nhuận của thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý KIA Nguyễn Văn Trỗi là đại lý chịu trách nhiệm bán hàng,cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng cho khách hàng quận Phú Nhuận.  

Đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, đại lý KIA Nguyễn Văn Trỗi chính thức được khai sinh vào ngày 29 tháng 01 năm 2011, đại lý hãnh diện một trong những đại lý có quy mô lớn nhất trong hệ thống phân phối của Thaco. Tọa lạc tại địa chỉ số 80 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu cho mình lợi thế khi nằm trên trục đường chính của thành phố dẫn ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, thuận lợi cho việc tìm kiếm và lui tới của khách hàng khi có nhu cầu. 

Dạo một vòng đại lý KIA Nguyễn Văn Trỗi

Về thiết kế tổng thể, đại lý có phong cách thiết kế mới, khá hiện đại và được trang bị khá nhiều những tiện nghi rộng rãi mang lại cho khách hàng một cảm giác khá thoải mái khi đến tham quan showroom. Được thiết kế theo nhân diện của KIA toàn cầu gồm các khu vực chính như showroom trưng bày xe ô tô, xưởng dịch vụ – nơi chịu trách nhiệm tiếp nhận xe và tiến hành các quy trình hảo hành, sửa chữa theo đúng những quy trình khép kín nghiêm ngặt của KIA toàn cầu, điểm đặc biệt của khu vực xưởng dịch vụ chính là những có sở trang thiết bị máy móc tại đây được đầu tư khá kỹ lưỡng. Và cuối cùng chính là văn phòng làm việc – văn phòng chính của tổng công ty KIA tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại đại lý KIA Nguyễn Văn Trỗi hiện nay đang phân phối các dòng xe chính hãng của KIA như KIA Morning, KIA RO, KIA Optima, KIA Cerato, KIA Sorento, KIA Sedona…. Khi khách hàng có nhu cầu ghé đến đây, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu của showroom, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đại lý cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một địa điểm đáng tin cậy về lâu về dài. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Quora TVMXhttps://reviews-car.quora.com/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *