Đại lý Honda Ô tô Biên Hòa

Vài năm trở lại đây, thị trường Việt Nam có vẻ như đang dần dành khá nhiều ưu ái hơn đối với những dòng xe đến từ đất nước Nhật Bản. Nhân cơ hội đó mà hãng xe Honda lại được dịp khẳng định mình thông qua các sản phẩm chất lượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng ở các thành phố lớn. Chính vì thế mà hệ thống các đại lý của Honda trên toàn quốc đã có phần nhộn nhịp hơn, một trong số đó là đại lý Honda Biên Hòa – nơi cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng thành phố Biên Hòa nói riêng và các tỉnh thành miền Bắc lân cận nói chung.

Được chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 08 tháng 09 năm 2010,  đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa là đại lý ủy quyền chính hãng của tập đoàn Honda có mặt tại thị trường Việt Nam. Được xây dựng và hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Biên Hòa thuộc Tập đoàn Phát Tiến, đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa tọa lạc tại địa chỉ chính xác là Lô 6, khu Thương Mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa. 

Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa

Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa được xây dựng với quy mô khá lớn với tổng diện tích 10.000 met, trong đó diện tích khuôn viên xây dựng ước chừng 6.000 met được chia làm nhiều khu vực chính như khu vực showroom, khu vực xưởng dịch vụ, sửa chữa và cuối cùng là kho bãi. Ở mỗi khu vực, sẽ đóng những vai trò khác nhau, tại phòng showroom trưng bày sản phẩm, đây được xem là bộ mặt của Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa, với phong cách thiết kế khá sang trọng và tiện nghi, khu vực showroom khiến khách hàng khá hài lòng và thoải mái khi đến đây.

Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa

Là đại lý ô tô đạt tiêu chuẩn 5s khắc khe của hãng, đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa chịu trách nhiện bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution).

Đến thời điểm hiện tại, đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa đã đi vào sự ổn định và có được phong độ khá cao sau 7 năm hoạt động, sự thành công đó được góp phần mạnh mẽ bởi đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp và luôn cố gắng hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay, khi ghé thăm showroom trưng bày của đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa, khách hàng sẽ được tự do chọn lựa các dòng sản phẩm của hãng như Honda City, Honda CRV, Honda Civic, Honda AccordHonda Odyssey… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *