BMW X1 2016: Sự “lột xác” toàn diện

BMW X1 2016 không đơn thuần chỉ là một nâng cấp, nó thực sự là một chiếc xe hoàn toàn mới. Điều này rõ ràng từ thiết kế đến thiết bị mới.

Chi tiết xe BMW X1 2017 tại Việt Nam - Ảnh 1

Có một thời gian khi BMW X1 là vô địch trên thị trường. Lý do là kể từ khi ra mắt trong năm 2009, BMW X1 thiết lập một thế giới mới trong thế giới xe hơi: SUV nhỏ gọn. Đó là lý do tại sao mô hình “một đường” tăng mức cho hơn 700.000 xe trên toàn thế giới, bất chấp nhược điểm của BMW truyền thống chẳng hạn như nội thất của vật liệu. nhựa rẻ tiền, thiết bị thô, hệ thống làm cứng. Nhưng với sự ra đời của Audi Q3 hai năm sau đó và Mercedes-Benz GLA vào năm 2013 cùng với sự tiến bộ của các đối thủ từ Hàn Quốc, BMW đã cải tiến chiếc xe với một phiên bản mới.

“Giống SUV” hơn trước

BMW X1 2016 không chỉ là một nâng cấp nó thực sự được xem như một chiếc xe hoàn toàn mới và điều này rõ ràng từ thiết kế. Trong khi thế hệ thứ nhất dựa trên khung gầm của Wagon 3-series với một phần nhỏ của “kỳ quái” khi khoang động cơ quá dài và chiếc X1 được chế tạo dựa trên mô hình của mẫu xe mới cách đây không lâu 2-series GranTourer. Và mọi thứ đều vừa mắt: đầu chiếc xe ngắn, mui xe cao của một chiếc SUV thực thụ thay vì một chiếc xe Wagon rực rỡ như trước.

BMW X1 thế hệ đầu tiên với thiết kế vịnh động cơ quá dài …

Chiếc X1 2016 ngắn hơn 1mm (dài 4.440mm) nhưng cao hơn 53mm (cao hơn 1.610mm so với người tiền nhiệm của nó). Thiết kế mới không chỉ đẹp mà còn hiệu quả về không gian. Đặc biệt, chiều cao ghế phía trước / phía sau xe tăng 36mm / 66mm, chân sau được mở rộng 37mm thậm chí lên đến 66mm khi trượt trở lại kích thước đầy đủ. Sức chứa khoang hành lý cũng tăng lên đáng kể lên đến 505 lít lớn hơn 85 lít cũ và thậm chí có thể được mở rộng đến 1550 lít khi xếp vào ghế sau. Dung tích khoang hành lý lên tới 1505 lít.

Nội thất xứng đáng với thương hiệu

Chi tiết xe BMW X1 2017 tại Việt Nam - Ảnh 4

Một trải nghiệm hoàn toàn mới đã được thổi vào nội thất của chiếc BMW X1 2016. Chiếc cabin rộng rãi hơn, chi tiết được chế tác tỉ mỉ, sử dụng vật liệu cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại và không ít trẻ trung

Các loại băng tải mềm, chi tiết sử dụng nhiều da và gỗ hơn, được trau truốt các đường viền được mạ bạc. Bảng điều khiển có màn hình lớn 8,8 inch. Ngoài ra còn có một hệ thống điều khiển iDrive với chế độ chuyển đổi chế độ. BMW X1 bây giờ có thể tự hào về nội thất của nó so với các đối thủ Audi hoặc Mercedes.

“Trái tim” hoàn toàn mới

Được thiết kế trên khung gầm của Gran Turret 2 dòng, X1 trở thành mô hình thứ hai và chiếc SUV đầu tiên của BMW sử dụng hệ thống lái trước. Dòng động cơ được sử dụng cho X1 cũng hoàn toàn mới. Ra mắt vào mùa thu này, mô hình mới sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh tăng áp gấp đôi với công suất 192 mã lực và 231 mã lực hoặc động cơ diesel 2.0L với mức công suất 150, 190 hoặc 231 mã lực.

Ngoại trừ những mẫu động cơ nhỏ nhất sử dụng hệ thống lái trước, các phiên bản cao hơn vẫn sử dụng hệ thống lái xDrive toàn thời gian. Tất cả các phiên bản đều có hộp số tự động, mô hình động cơ diesel với công suất thấp chỉ với 4.1 lít / 100km.

Công nghệ khác, không gian hơn – Chất lượng khác: X1 mới thực hiện chính xác những gì người tiêu dùng mong đợi. Xe này có thành công không? Hãy chờ xem!

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Đại lý BMW Sài Gòn 
⇚⇚⇚ Click Ngay
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Pinterest TVMXhttps://www.pinterest.com/cars24h/  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *