Thị trường xe nhập cuối năm chứng kiến 2 thái cực tăng – giảm giá

Trong khi một số xe nhập khẩu từ Toyota, Ford hay Mitsubishi đã thông báo tình trạng thiếu hàng hóa và giá bán thì ngược lại. Nhiều công ty đã áp dụng nhiều lần chính sách giảm giá đối với ô tô nhập khẩu.

Vướng phải rào cản của Nghị định 116, các công ty xe hơi khó đưa xe nhập khẩu về nước, một loạt xe trở thành hàng hiếm trong nước. Trước hết là Toyota Fortuner, số xe đã giảm từ tháng 11 năm nay trong khi nhu cầu thị trường cho mô hình này là khá lớn. Vào đầu tháng 12, số lượng xe trở nên khan hiếm và một số đại lý đã tăng giá khoảng 150-200 triệu.

Bên cạnh Toyota, ô tô nhập khẩu của Ford hay Honda tại Việt Nam cũng theo xu hướng này. Ford Everest, Ford Explorer hoặc Honda CR-V đã hết hàng. Công ty đã hủy bỏ nhiều hợp đồng cho khách hàng đặt mua xe phân phối trong tháng 1 và tháng 2 năm 2018.

Ngược lại, công ty xe hơi Volkswagen của Đức bất ngờ tung ra một chiến dịch giảm giá chào mừng năm mới của năm 2018 xe hơi với cam kết ngay lập tức để giao hàng. Polo, Jetta, Tiguan, Passat, Sharan đã được giảm giá và khách hàng mua các mô hình này sẽ nhận được phí bảo hiểm và bảo dưỡng xe.

Volkswagen Việt Nam đã giảm đến 140 triệu cho người mua xe vào năm ngoái.

SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1

Các mô hình còn lại cũng được giảm giá từ 100 đến 140 triệu vì phiên bản thể thao Scirocco Coupe GTS giảm 140 triệu xuống còn 1.749 triệu. Beetle Dune 2018 và Tiguan Allspace 2018 vẫn giữ nguyên giá như cam kết cho chiếc xe đúng giờ.

Việc giảm thuế này được áp dụng từ tháng 12 năm 2017 cho đến tháng 1 năm 2018 hoặc cho đến khi hết hạn chứng khoán. Thông tin giảm giá của Volkswagen đã làm cho nhiều người ngạc nhiên trong bối cảnh thị trường hiện tại.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Websitehttps://tuvanmuaxe.vn/ 
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Pinterest TVMXhttps://www.pinterest.com/cars24h/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *