Sơ lược về đại lý KIA Bắc Ninh

Chính thức du nhập vào thị trường Việt Nam gàn 10 năm, hãng xe KIA đã có cho mình được một sự thành công nhất định khi liên tục tung ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, số lượng đại lý uỷ quyền của hãng có khá nhiều và một trong số đó là đại lý uỷ quyền chính hãng KIA Bắc Ninh – điểm dừng chân dành cho những khách hàng hứng thú với dòng xe KIA tại thành phố Bắc Ninh. 

Đại lý KIA Bắc Ninh được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 01-10-2015 dưới sự hợp tác và quản lý của Công ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải – THACO và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dương Tuấn, nhằm nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như để mở rộng thị trường, cquarng bá hình ảnh của mình. Đại lý toạ lạc tại địa chỉ chính xác là đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Đại lý KIA Bắc ninh được xây dựng trên một khu đất khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 8200 met vuông được chia làm nhiều khu cực khác nhau. Trong đó showroom trưng bày xe chiếm 640 met vuông trên tổng diện tích, là nơi trưng bày các dòng xe của hãng cũng như là bộ mặt của đại lý, mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tiếp theo là xưởng dịch vụ chiếm 2400 met vuông, là nơi tiếp nhận xe và thực hiện các quy trình chăm sóc, sửa chữa.. Đặc biệt, điểm đáng nói ở đây chính là khu vực xưởng dịch vụ là nơi được đầu tư kỹ lưỡng nhất với vô số các loại máy móc, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sửa chữa của khách hàng. 

Được trang bị gần 34 khoang sửa chữa cùng với những loại máy móc hiện đại như phòng sơn sấy, sơn nhanh, máy chuẩn đoán chuyên dụng giúp cho lượng xe mà đại lý có thể phục vụ lên đến con số 60 xe mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như khá nhanh chóng. 

Sơ lược về đại lý KIA Bắc Ninh

Bên cạnh mục tiêu quảng bá thương hiệu KIA, đại lý KIA Bắc Ninh còn giữ vai trò khác chính là góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển nên kinh tế của thành phố Bắc Ninh. Sau hơn nhiều năm phục vụ khách hàng, đại lý đã có được cho mình một lượng khách hàng lâu năm, để có được thành công ấy, không thể không nhắc đến sự góp mặt của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề và được đào tạo bài bản theo đúng những tiêu chuẩn khắc khe mà KIA đề ra, luôn cam kết đem lại sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Thông tin hãng xe KIAhttps://tuvanmuaxe.vn/kia ⇚⇚⇚ Click Ngay
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Facebook TVMX xem tại đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *