Đại lý Nissan Vinh

Đại lý Nissan Vinh là đại lý uỷ quyền chính thức nằm trong hê thống đại lý uỷ quyền của tâp đoàn Nissan có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hãnh diện là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S khắc khe của hãng, chịu trách nhiện là nơi phân phối các dòng xe chính hãng của Nissan cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng phụ kiện cho khách hàng khu vực thành phố Vinh – Nghệ An.

Đại ký được chính thức khai trương và đi vào hoạt động phục vụ khách hàng vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 dưới sự  quản lý và chịu trách nhiệm của công ty trách nhiệm hữu hạn Niasan Việt Nam và  là đại lý đạt chuẩn 3S gồm bán hàng – dịch vụ – phụ tùng . Toạ lạc tại địa chỉ số 186 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đại lý Nissan Vinh

Bên Trong đại lý Nissan Vinh được chia làm nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực đóng mỗi vai trò riêng biệt, điểm hình được kể đến như khu vực sửa chữa, dịch vụ là nơi tiếp nhận xe của khách hàng và xử lý được trang bị 11 khoang dịch vụ, 1 buồng sơn và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc chuẩn đoán, sửa chữa tối tân nhất được nhập khẩu từ tập đoàn Nissan Motor Nhât Bản.

Tiếp theo là phòng showoom trưng bày xe được thiết kế khá sang trọng, là nơi cư ngụ của toàn bộ các mẫy xe đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda BT-50 cùng với nhiều vật dụng nội thất sang trọng, mang lại cho khách hàng 1 không gian khá đẳng cấp và sang trọng. Khu vực còn lại chính là kho, nơi lưu giữ các phụ tùng phụ kiện chính hãng cho xe Nissan, phục vụ cho việc sửa chữa, thay thế 1 cách nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Đại lý Nissan Vinh

Một trong những điểm son đang chú ý nhất thể hiện sự quan tâm của đại lý dành cho khách hàng chính là khu vui chơi cho trẻ em dành cho những khách hàng có con nhỏ, bên cạnh đó khu vực đón tiếp khách hàng được đầu tư khá kỹ lưỡng với quầy bar giải khát, báo chí và máy tính kết nối internet dành cho khách hàng thư giản lúc chờ đợi chiếc xe của mình được chăm sóc.

Bên cạnh sự đầu tư kỹ lưỡng về vật chất thì đội ngũ nhân viên cũng là 1 trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của đại lý. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản thông qua các khoá đào tạo kỹ thuật tại trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm và luôn lắng nghe khách hàng.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website :  https://www.tuvanmuaxe.vn/
Đại lý Nissan ĐỒng Hà 
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ G+ TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *