Đại lý Nissan Ô Tô Vinh

Thành phố Vinh là một trong những thành phố hiện đang có mức tăng trưởng khá nhanh của Việt Nam, chính vì thế mà hãng xe Nissan đã chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho mình và quyết định mở ra đại lý Nissan Vinh, là đại lý thứ 6 trong hệ thống các đại lý uỷ quyền chính hãng của Nissan có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Được chính thức khai trương vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, đại lý Nissan Nghệ An được chính thức khai trương và đi vào hoạt động phục vụ dưới sự quản lý của Công ty trách nhiệm hữu hạn Nissan Việt Nam. Hãnh diện là đại lý uỷ quyền chính hãng đạt chuẩn 3s của tập đoàn Nissan toàn cầu với 3 chức năng chính là bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành, hậu mãi, sửa chữa và cuối cùng là cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng. Đại lý Nissan Vinh toạ lạc tại địa chỉ chính xác số 186 đường Nguyễn Văn cừ, thành phố vinh, tỉnh Nghệ An, được xây dựng với quy mô lớn có tổng số vốn đầu tư lên đến 3.5 triệu USD và xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên đến 3500 met vuông. 

Đại lý Nissan Ô Tô Vinh

Về cơ sở vật chất, đại lý Nissan Vinh được đầu tư khá kỹ lưỡng, bên trong khu vực sửa chữa là nơi cư ngụ của các loại máy móc hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa với 11 khoang sửa chữa dịch vụ và 1 buồng sơn. Tiến ngược về phía showroom trưng bày xe, khách hàng sẽ được bước vào một không gian hoàn toàn khác, hiện đạo, mới mẻ và khá sang trọng với sự bày trí khá logic của các mẫu xe có mặt trong đại lý. Một trong những chi tiết đáng nói khác của đại lý chính là phòng chờ cho khách hàng được chuẩn bị  khá kỹ lưỡng với ghế sofa, quầy giải khát, báo chí, thêm vào đấy là khu vui chơi dành cho trẻ em mà đại lý đã chuẩn bị dành cho những khách hàng có trẻ nhỏ đi theo. 

 Khi đến với đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hãng, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Hiện nay, đại lý là nơi cư ngụ của toàn bộ cấ anh em nhà Nissan như Nissan X-trail, Nissan Navata, Nissan Sunny..

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Thông tin hãng xe Nissan : https://tuvanmuaxe.vn/nissan
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Scoopit TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *