Chevrolet Cruze phiên bản mới ra mắt giá từ 589 triệu đồng

General Motors Việt Nam đã giới thiệu một phiên bản Cruze mới với giá 589 triệu đồng cho phiên bản LT và 699 triệu đồng cho phiên bản LTZ.

Hiện nay, General Vietnam đã bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng Cruze mới và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 30/11/2016.

Hình ảnh chi tiết xe Chevrolet Cruze 2017 - Ảnh 7

Chevrolet Cruze mới có thiết kế cải tiến với đèn LED ánh sáng ban ngày tích hợp với đèn pha mới của ống kính thay thế đèn pha Halogen trước. Bộ đèn này kết hợp các đèn sương mù giống như ống kính làm cho Cruze tinh chế hơn đồng thời cải thiện khả năng hiển thị và an toàn khi lái xe. Bên cạnh màu trắng, đỏ, bạc và đen, Chevrolet Cruze có màu nâu mới.

Chevrolet Cruze phiên bản mới ra mắt có giá từ 589 triệu.

Bên trong, ghế da đen có cả phiên bản LT và LTZ, phiên bản LTZ có cửa sổ trời điều chỉnh và bảng điều khiển bắt mắt. Thân sau 60:40, hệ thống điều hòa không khí tự động, hệ thống âm thanh 6 loa, nắp đậy cửa sau và khóa cửa trung tâm tiện lợi.

Hình ảnh chi tiết xe Chevrolet Cruze 2017 - Ảnh 8

Cruze LTZ được trang bị hệ thống giải trí độc quyền của Chevrolet – MyLink tích hợp màn hình cảm ứng màu 7 inch. Hệ thống khởi động thông minh (PEPS) cũng cho phép người lái xe khởi động động cơ với nút Start / Stop mà không cần phải đặt chìa khoá vào ổ đĩa. Cruze LTZ cũng được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control).

Về mặt an toàn, Chevrolet Cruze mới có một camera có thể thu vào giúp người lái xe quan sát các vật thể phía sau trong khi đậu. LTZ được trang bị bốn túi khí, hai túi khí phía trước và hai túi khí bên hông.

Chức năng khóa cửa tự động được kích hoạt và tự động khóa cửa ngay khi xe bắt đầu di chuyển. Khung được làm bằng thép chịu lực chắc chắn để bảo vệ người lái xe và hành khách trong xe. Cruze mới cũng được trang bị phanh chống bó cứng (ABS), cảnh báo va đập phía sau, đèn LED phía trên và hệ thống chống xâm nhập.

Cruze mới có giá 589 triệu cho phiên bản LT và 699 triệu cho phiên bản LTZ (đã bao gồm VAT).

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Đại lý Chevrolet Vinhhttps://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/chevrolet-nghe-an
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Scoopit TVMXhttps://www.scoop.it/danh-gia-xe ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *