Audi A4 2016: Những thay đổi đột phá

Audi đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc  Audi A4 2016 bao gồm cả 2 phiên bản Sedan cũng như Avant vào cùng một thời điểm và đây hình ảnh đầu tiên của cả hai phiên bản.

Điều này được xem như là một nỗ lực để làm mới dòng A4 đồng thời để cạnh tranh với BMW trong bối cảnh của BMW đã công bố thông tin cụ thể về 3 Series sẽ được chính thức ra mắt tại Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra trong tháng chín .

Đây là lân đầu tiên Audi công bố hình ảnh của cả hai chiếc sedan A4 và Avant cùng một lúc. Thông số kỹ thuật và giá bán chính thức sẽ được công bố vào cuối năm nay khi chiếc xe Audi A4 dự kiến ​​sẽ được bán với giá khởi điểm ước tính là 43.940 USD cho chiếc sedan, Avant sẽ có giá hơn 2.040 USD.

Đánh giá vận hành Audi A4 2016 - Ảnh 1

Trông khoẻ hơn

Bên ngoài của Audi A4 cũng tập trung vào những thay đổi trong thiết kế hướng về một chiếc xe nam tính hơn. Kỹ sư thiết kế của Audi, Frank Rimili, cho biết: “Những chiếc xe này ngày hôm nay khá mềm, thiết kế A4 mới sẽ có góc cạnh và mạnh mẽ hơn”.

Ngoài ra, Audi sẽ thiết kế lại bảng điều khiển trung tâm. Các bộ phận như tay lái, ghế và thậm chí bảng điều khiển hiển thị thông minh sẽ được thiết kế lại. Những thay đổi khác sẽ tập trung vào màu sắc nội thất, họa tiết trang trí trên cửa ra vào và trong bảng điều khiển. Ngoài ra, A4 sẽ cung cấp các tính năng tùy chọn cho khách hàng như hệ thống âm thanh 3D, ma trận đèn pha LED, ứng dụng Apple CarPlay …

Thay đổi khung và tăng không gian hành khách.

Năm 2016 là thế hệ thứ năm của Audi A4 và là dòng sản phẩm mà công ty Đức tập trung vào những đổi mới nhất như công nghệ trợ giúp lái xe và hiệu quả động cơ. Theo nhà sản xuất, năm 2016 tiết kiệm nhiên liệu trên 21% trong khi hiệu suất đã được cải thiện lên đến 25%.

Các yếu tố cho phiên bản A4 mới có thể là cả tiết kiệm vật liệu và tăng cường hiệu suất trong việc thay đổi khung bánh trước của MLB Evo. Khung này giảm trọng lượng xuống 120kg và làm cho chiếc xe còn dài hơn 21mm đế tăng 12mm so với các xe sedan khác.

Mặc dù chiều dài của bồn chứa, dung tích hành lý của Avant chỉ tăng 15 lít (505 lít) trong khi sedan ở mức 480 lít. Nó đã chứng minh rằng không gian cho hành khách đã được mở rộng hơn là mở rộng khoang hành lý.

Cải tiến trong động cơ và công nghệ mới

Cải tiến không chỉ trong thiết kế bên ngoài mà còn trong “trái tim” của Audi A4 là động cơ. Audi trang bị cho chiếc A4 mới với bảy động cơ hoàn toàn mới bao gồm 3 động cơ diesel và 4 động cơ xăng cho tầm bắn từ 150 mã lực đến 275 mã lực cho khách hàng lựa chọn. Tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất theo Audi là 4 lít / 100km.

Tất cả các phiên bản động cơ sẽ được giới thiệu cùng với các mô hình A4 mới và sử dụng hộp số tay 6 cấp tiêu chuẩn. Audi cũng cung cấp tùy chọn hộp số 7 cấp S tronic cho động cơ V6 chạy bằng diesel với công suất 219 mã lực hoặc hơn.

Audi cũng đã có bước đột phá trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong phân khúc C-class. Thông thường, hệ thống hỗ trợ lái xe giúp xe chạy thẳng với tốc độ chậm dưới 15 km / h trong tình trạng tắc nghẽn trong khi người lái xe cần phải giữ vô lăng. Hệ thống thông minh cũng bao gồm một hệ thống điều khiển hành trình sử dụng điều hướng để điều chỉnh tốc độ của chiếc xe và để tối đa hóa việc tiết kiệm vật liệu. Audi tuyên bố rằng hệ thống có thể tiết kiệm đến 10% nhiên liệu.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Thông tin hãng xe Audihttps://tuvanmuaxe.vn/audi 
⇚⇚⇚ Click Ngay
Đại lý Audi Đà Nẵng : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/audi-da-na-ng
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *