Những chiếc xe số tự động tốt nhất

[Tuvanmuaxe.vn] – Ngày hôm nay hộp số tự động được phổ biến hơn bao giờ hết và có cả một danh sách dài với các lý do cho người mua để chọn một giữa một cẩm nang cũ lỗi thời. Có lẽ giữa một chiếc xe hơi lịch lãm uy tín thì hộp số tự động êm ái có thể làm gia tăng sự sang số và hầu như không thể nhận thấy. Hôm qua, một chiếc xe hơi lịch lãm với một hộp số tay là hầu như không thể tưởng tượng mà bạn không thể chọn một giữa một Mercedes S-Class , Audi A8 hay BMW 7 Series cũng như Bentley hay Rolls-Royce đã được cung cấp cho mọi thế hệ.

Nếu lịch lãm không phải là mục đích của bạn, nhẹ nhàng và dễ dàng vẫn có thể được. Bất kỳ người lái xe đã dành mọi thời gian mắc kẹt trong giao thông đô thị động mạch của Anh sẽ biết ơn để có cơ hội để nghỉ ngơi chân ly hợp và hộp số tự động mất đi bàn đạp thứ ba . Ngay cả khi tình hình tắc nghẽn dày đặc không phải là một vấn đề bạn phải đối mặt đều đặn và việc loại bỏ các ly hợp có thể làm việc lái xe dễ dàng hơn cho tất cả cũng như trang bị một giải đáp di động cho người lái xe không thể vận hành ly hợp vì lý do thể chất.

Hộp số tự động không còn là giữ giá các chiếc xe chậm, thư giãn, một trong hai. Trong số các chiếc xe thể thao có uy tín nhất hiện nay sử dụng một hệ thống phức tạp liên quan đến ly hợp kép và hệ thống thuỷ lực hành động nhanh chóng để thay đổi động cơ tự động với tốc độ nhanh hơn mọi hơn bạn có thể sử dụng một hộp số tay. Nhiều người trong số này có thể xử lý mọi năng lượng hơn so với một hộp dẫn sử dụng là tốt và tất cả cho phép bạn để giữ cả hai tay vững chắc trên các lốp xe tại mọi thời điểm giống như một trình điều khiển F1.

Trong mọi trường hợp, tùy chọn hộp số tự động cho một loạt xe thực sự là phản xạ nhanh hơn và quan trọng là hiệu quả hơn đối thủ của mình. Điều này có thể có nghĩa là tiêu hóa xăng thấp hơn và khí thải sạch hơn. Một số mới nhất có chín hoặc thậm chí 10 tốc độ và sẽ luôn luôn chọn động cơ đúng vào đúng thời điểm. Điều này có nghĩa rằng, không có vấn đề gì về tiện nghi đường xá mà bạn gặp phải và động cơ sẽ luôn luôn được quay với tốc độ thành tích nhất.

Dù lý do của bạn cũng duy nhất được chọn một và đây là danh sách 10 chiếc xe tự động yêu thích của chúng tôi được bán ngay bây giờ.

SEAT Leon hatchback

xe số tự động

SEAT là mt phần của tập đoàn Volkswagen của các doanh nghiệp xe hơi trong đó đã thực sự chấp nhận Kỹ thuật hộp số tự động hiện đại. Hộp số tự động DSG ly hợp kép của SEAT Leon hấu hết được sử dụng trong những chiếc xe  Audi, Skoda, VW và huy hiệu SEAT một vài trong số đó xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng hộp số tự động DSG được tính năng trong SEAT Leon xứng đáng với lĩnh vực dẫn đầu với lý do đơn giản thế nào phù hợp với hộp số xe. Kết hợp với động cơ xăng TSI 1,2 lít nhỏ chưa có hiệu lực mạnh mẽ, hộp số tự động DSG tận dụng tất cả các phần sức mạnh của động cơ có thể cung cấp trong khi tối ưu hóa việc thay đổi để tăng tiết kiệm xăng cùng một lúc. Chúng tôi tình cờ được quạt hút lớn của SEAT Leon tùy theo hộp số được trang bị. SEAT Leon là rộng rãi và thiết thực cũng như là niềm vui tốt để lái xe. Chúng ta nhắc nhở bạn rằng SEAT Leon là gia đình Best Car của chúng tôi năm 2015 và được bán với giá £ 17.455 – £ 26.790.

Volkswagen Polo hatchback (2009-2017)

Những điểm nổi bật trên Volkswagen Polo 2018 thế hệ mới - Ảnh 1

Đó là một cuộc biểu tình vĩ đại của chúng ta thế nào về hộp số tự động DSG mà nó có tính năng tốt nhất trong ba chiếc xe rất khác nhau và nằm trong danh sách 10 của chúng tôi. Trong tất cả những sự lựa chọn xe supermini có kích thước trên mạng thì không phải nghi ngờ gì nữa vì Volkswagen Polo với giá bán £ 18.100 là sang trọng nhất và đầy đủ tiện nghi. Trong một chiếc xe nhỏ với một tình cảm lịch lãm duy nhất biệt. Tại đây hộp số DSG làm cho chúng ta cảm thấy như đang ở nhà tại, trang bị mịn và phát triển dễ dàng. Chọn Volkswagen Polo có ý nghĩa tài chính lành mạnh khi kết hợp với động cơ xăng TSI 1,4 lít trong BlueGT, nó làm tăng tiết kiệm xăng đến 60.1mpg và giảm khí thải tốt. Tuy nhiên, đáng lưu ý là nó vẫn cho phép 7,8 giây hiệu suất 0-62mph nhanh nhẹn. Hiệu quả tuyệt đối của nó bên cạnh Volkswagen Polo tình cảm lớn toát lên ý nghĩa là chúng ta thấy không có lợi thế thực sự của việc lựa chọn một hộp số tay khi DSG như vậy là tốt.

☸☸☸​ Thông tin các đại lý xe ô tô tại Việt Nam ⇚⇚⇚ Click Xem Ngay

Mercedes E-Class saloon

Mercedes E-Class 2017 thế hệ mới ra mắt Việt Nam tháng 10 - Ảnh 1

Tên Mercedes đã đi tay trong tay với Kỹ thuật hộp số tự động trong mọi năm và thương hiệu được tôn trọng ở Đức đã đến để được nhìn thấy như một cái gì đó của một bậc thầy nghệ thuật. Mercedes E-Class không được cung cấp một hướng dẫn, thậm chí trên các công cụ nhỏ nhất của nó. Hộp số mới nhất của nó là một mối quan hệ chín tốc độ tinh vi phù hợp với bản chất chân dài của E-Class để hoàn thiện. Việc sang số quá mịn trên hành trình đường cao tốc dài là hoàn toàn yên tĩnh. Hay nhất của tất cả là Mercedes E-Class không có hình phạt phải nộp trong việc tiêu hóa nhiên liệu, một trong hai là nhờ vào hộp số đảm bảo cho động cơ không bao giờ quay vòng cao hơn nó cần. Đó là thực tế, chọn động cơ được gắn trên cột lái, giải phóng không gian ở trung tâm điều khiển cho việc bộ nhớ và công nghệ. Mercedes E-Class saloon được bán với giá £ 35.205 – £ 57.320.

BMW 3 Series saloon

BMW 3-Series GT 2017 có giá bán 2,222 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1

Mặc dù Mercedes thường được các tràng pháo tay cho hộp số tự động mịn của nó, đối thủ người Đức của BMW phải được tín dụng với tài xế thể thao hơn để tăng sự nổi tiếng của họ. Mới nhất BMW 3 Series có tám tốc độ với hộp số tự động vô cùng nhạy. Tuy nhiên, những sự thay đổi động cơ càng sớm hoặc trình điều khiển càng đòi hỏi điều đó và khi nó cảm biến một sự thay đổi là do loại bỏ sự chậm trễ bực bội được sử dụng để đôi khi phía sau đầu của nó khi một tự động sẽ tìm thấy chính nó giữa một động cơ quá cao khi tăng dần một ngọn đồi. Đáp ứng này là rất quan trọng cho một thương hiệu mà theo tính năng thể thao của chiếc xe của mình. Hơn thế nữa hộp số có thể thích ứng với sự thay đổi tiện nghi đường xá quá nhanh đến mức BMW 3 Series thực sự cải thiện được nền kinh tế nhiên liệu, giảm khí thải CO2 so với các chiếc xe tính năng các hộp số tay sáu tốc độ và nhờ đó cho biết thêm một chút để tài chính của xe . BMW 3 Series được bán với giá £ 26.790 – £ 44.020.

Jaguar XE saloon

Jaguar XE 2016 có giá bán từ 1,8 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1

Tám tốc độ hộp số tự động trong xe Jaguar XE nổi tiếng được bán giá £ 28.295 – £ 48.045 với hệ điều hành nhỏ gọn và nó chiếm được vị trí trong danh sách của chúng tôi về ba tội. Trình điều khiển sẽ cho thấy rằng nó đến gần phù hợp với sự mượt mà của một chiếc Mercedes tự động và sau đó sẽ tiếp tục thấy nó không phải là xa phía sau một hộp số BMW khi nói đến phản xạ một trong hai. Tuy nhiên, Jaguar XE cũng trang bị một cái gì đó mà hộp số tự động khác với các thương hiệu khác như không rạp chiếu hình ảnh. Khi xe đang đỗ với động cơ tắt chọn động cơ ngồi ngang bằng với trung tâm điều khiển, tăng một cách duyên dáng vào lĩnh vực khi động cơ khởi động. Tính năng này đã được tiến hành đối diện lớn hơn Jaguar XF saloon và bao gồm nó trong Jaguar XE sánh với BMW 3 series thêm một tình cảm đó là dịp hiếm khi được tìm thấy trong thế hệ này của xe hơi, phù hợp với phong cách sắp xếp hợp lý, tiên tiến của nó.

Jaguar F-Pace SUV

Giá bán xe Jaguar E-Pace 2018 hoàn toàn mới từ 37.000 USD - Ảnh 1

Không có gì bí mật chúng tôi là fan lớn của Jaguar F-Pace. Đối với một doanh nghiệp mà chưa bao giờ nhúng ngón chân của nó trên thị trường SUV trước đây, quyết tâm lần đầu của Jaguar nhấn Bullseye với độ chính xác rất hiếm. Tiết lộ đầy đủ về Jaguar F-Pace là một gói tổng thể lành mạnh với hộp số tự động tám tốc độ. Mặc dù nó là thực sự rất tốt nhưng không phải là một trong những thuộc tính tốt nhất của xe. Tuy nhiên, nó phù hợp với bản chất của F-Pace. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên chọn nó trên tay sáu tốc độ mặc dù hộp số duy nhất có sẵn trong mô hình hệ động cơ tối thiểu. Như với Jaguar XE và XF,  Jaguar F-Pace sử dụng một bộ chọn động cơ biến mất Kỹ thuật cao mặc dù nó ít hơn một tâm điểm của bảng điều khiển của nó. Nhưng Jaguar F- Pace cho thấy rằng hành khách Jaguar không cần phải thỏa hiệp nếu họ chọn một chiếc SUV trên một saloon. Jaguar F-Pace được bán với giá £ 34.730 – £ 53.365.

Skoda Octavia hatchback

Xe Skoda Octavia

Thứ ba và cũng là cuối cùng của ba chiếc xe VW Group nằm trong danh sách của chúng tôi là Skoda Octavia được bán với giá £ 17.195 – £ 28.845 . Các hộp số tự động DSG hấp dẫn trong SEAT Leon làm cho cuộc sống củanó dễ dàng như vậy và trong Volkswagen Polo nó rất hiệu quả. Nhưng khi nó được tính năng cho các Skoda Octavia VRSthì  nó trang bị các loại phản xạ ngay lập tức với tỷ lệ bạn thực sự muốn khi nhấn vào. Giống như với một chiếc BMW 3 Series tự động có vẻ như luôn luôn được trong động cơ đúng vào đúng thời điểm. Tuy nhiên, khi được lắp ráp sự nhẹ nhàng trong định hướng Skoda Octavia SE L nó phục vụ lên mịn và sự sang số không phô trương mà không gây ồn ào cho hành khách làm cho thoải mái. Trong mọi vấn đề và hơn bất kỳ chiếc xe khác trong tập đoàn VW đó là Skoda Octavia chứng minh cho chúng ta thấy thế nào là linh hoạt của các hộp số tự động DSG có thể có được.

Land Rover Discovery Sport SUV

Giá xe Land Rover Discovery 2018 tại Việt Nam từ 4,35 tỷ đồng - Ảnh 1

Một hộp số tự động có thể phải đối phó với một số tiền rất lớn của sự căng thẳng. Việc đẩy một chiếc xe nặng là một thử nghiệm tốt cho bất kỳ tự động và đó là một trong các chín truyền tốc độ Land Rover Discovery Sport đi với màu sắc. Thực đơn dài số truyền động có nghĩa là có một cho mọi tiện nghi lái xe là có tính năng gặp phải, việc thống kê kiến thức qua các tảng đá để huýt sáo dọc theo đường cao tốc. Nó cũng đảm bảo động cơ không bao giờ làm việc không cần thiết khó khăn. Chúng ta có thể tha thứ cho hộp số này thỉnh thoảng do dự, độ trễ nhẹ cho nó thời gian để đáp ứng một cách thích hợp với bất cứ địa hình nào mà nó gặp phải. Cách đây không lâu, tổng điều khiển hộp số tay mang đến cho bạn làm cho nó lựa chọn mặc định cho một chiếc xe di chuyển trên đia hình khó nhưng Land Rover đã chứng minh rằng một số tự động có thể mỗi phần lão luyện như trên các công cụ thô. Land Rover Discovery Sport được bán với giá £ 28.355 – £ 51.070.

❂❂❂ Tổng hợp tin tức về xe ô tô : http://www.scoop.it/t/tu-van-mua-xe ☜☜☜

Porsche 718 Boxster roadster

Trong tất cả các chiếc xe nằm trong danh sách của chúng tôi thì Porsche 718 Boxster có giá bán £ 44.758 – £ 53.714 là một mà đi xa để chứng minh rằng hộp số tự động có thể là tin quá tốt cho người lái xe thể thao. Hệ thống PDK ly hợp kép trong Porsche 718 Boxster được thiết kế đáp ứng trên hết là độ bền và đây là công cụ ngoan ngoãn khi chạm khắc theo cách của bạn xuống một hành trình trở lại yêu thích. Nó đá xuống ngay lập tức khi bạn nhấn mạnh vào chân ga và mặc dù mái chèo được trang bị để bạn có thể thay đổi động cơ bằng tay sẽ rất ít khi có dịp bạn sẽ biết tốt hơn so với xe. Chỉ để lại nó trong tự động treo trên và thưởng thức các ổ đĩa. Với hộp số hành động nhanh chóng như vậy chiếc xe thể thao và siêu xe đang nhận được ngày càng quan hệ hơn với các đối tác đua của họ với rất ít động cơ xe thể thao vẫn có một bàn đạp ly hợp bên cạnh động cơ bốn xi-lanh vô cùng linh hoạt của nó và thân xe đẹp cân đối..

ForTwo hatchback thông minh

Xe điện ForTwo của Smart  - Ảnh: Caranddrive

Cho đến khi thế hệ mới nhất này đã được đưa ra thì Smart ForTwo nhỏ chưa bao giờ có một tùy chọn hộp số tự động thích hợp. Chủ sở hữu được thay vì gánh một cẩm nang tự động phản hồi mà giơ lên ​​khả năng tăng tốc và đã đi lảo đảo xe trong sự sang số. Vì vậy sự xuất hiện của một hộp số tự động thực sự tuyệt vời cho ForTwo thông minh mới nhất được đưa ra là một bất ngờ chào đón. Bạn có thể chọn một giáo dục tốc độ năm trong hai chỗ Renault Twingo đôi này nhưng trơn tru và nhanh chóng chuyển sáu tốc độ ly hợp kép tự động thực sự làm tăng niềm vui lái xe. Các Smart ForTwo luôn luôn rất nhanh nhẹn và bản chất point and go của tự động làm cho đường phố đông đúc thậm chí ít hơn của một việc vặt. Thậm chí tốt hơn là không có hình phạt tiêu hóa xăng so với hướng dẫn, cộng với phiên bản được tính năng cho thể thao ForTwo Brabus đã được tinh chỉnh và thậm chí phản xạ mở cửa hơn. Fortwo hatchback thông minh được bán với giá £ 9.995 – £ 20.205.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *