Dòng xe Volvo V60 số sàn

Volvo V60 số sàn với giá £ 23.745 – £ 49.665 được xem xét bởi Carbuyer thì nó có vẻ sành điệu, rất thoải mái và vô số bộ an toàn. Tuy nhiên, Volvo V60 có khởi động nhỏ hơn so với một số đối thủ, bộ xử lý không gây được ân tượng và không phải là số sàn tiết kiệm nhất.

Dòng xe Volvo V60 đã hy sinh một số thực tiễn liên quan đến ô tô bất boxy cũ để đổi lấy một liều phong cách giúp cho nó đi lên chống lại các đối thủ thời trang như Mercedes C-Class Estate , Audi A4 Avant và BMW 3 Series Touring. Tuy nhiên, đạt được vị trí cao cả của các mô hình này là một đòi hỏi quá cao vì vậy gây ngạc nhiên, có lẽ với V60 có thể không hoàn toàn phù hợp với họ trong mọi lĩnh vực, thậm chí nếu nó có một cabin ấn tượng và đường dài thoải mái. Volvo V60k không bằng BMW 3 Series trong cuộc touring về kinh nghiệm lái xe của nó. Trong khi sự hấp dẫn các thương hiệu Thụy Điển sẽ phụ thuộc vào việc bạn thích phong cách understated của nó hoặc sự hấp dẫn hầu hết của một chiếc Audi, Mercedes hoặc BMW huy hiệu mạnh là một thực tế mà có thể ảnh hưởng đến giá trị bán lại Volvo.

Volvo với những đường nét đơn giản và unfussy được xây dựng chất lượng ấn tượng, cảm thấy thoải mái mà nội thất chỉ cảm thấy thiếu khi nói đến công nghệ trong xe hơi thư giãn. Volvo V60 nhún vai ra khỏi hành trình đường cao tốc dài một cách dễ dàng

Volvo V60 có một xăng và ba động cơ diesel có sẵn trong phạm vi  thường xuyên cùng với hai động cơ diesel plug-in hybrid rất sạch sẽ nhưng tốn rất nhiều chi phí để mua. Xăng được badged T4 và là một tuabin 2.0 lít với 187bhp, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu 48.7mpg và phát 135g / km CO2.

Các V60 có vẻ tốt nhưng hình ảnh của Volvo không phải là khá mạnh mẽ như các đối thủ Đức của nó

Diesel V60s đều trang bị động cơ 2.0 lít bắt đầu với D2 118bhp mà ưu tiên nền kinh tế trên hiệu suất àm cho nó tiết kiệm (lên đến 72.4mpg và lượng khí thải CO2 của 104g / km), nhưng cũng chậm cho lớp thứ 2 với 11,5 Hiện 0-62mph.

Các mô hình D3 và D4 có nền kinh tế từ 65,7 đến 70.6mpg và chỉ phát ra giữa 104 và 116g / km khí CO2 nhưng đi kèm với 148 và 187bhp tương ứng. Nhận được từ 0-62mph trong những thời điểm đáng kính hơn 9,1 hoặc 7,7 giây. Nhưng kỳ lạ với một hộp số tay mạnh mẽ đó là D4 mà đạt được con số nền kinh tế tốt nhất. Hiệu suất dồi dào với chi phí vận hành giá cả phải chăng làm cho chúng tôi chọn D3 trừ khi bạn đang hạnh phúc để trả thêm cho D4 và điều này là nên.

Dòng xe D5 và D6 Twin động cơ plug-in hybrid sử dụng một động cơ diesel 2.4 lít với 161 hoặc 217bhp giao phối với một động cơ điện 67bhp và pin. Điều này làm cho hiệu suất ấn tượng với cả chi phí có thể nhận được từ 0-62mph trong ít hơn bảy giây, trong khi phát ra chỉ 48g / km CO2 nhưng D5 từ hơn 38.000 £, trong khi D6 là nhiều hơn £ 50.000.

Tất cả các phiên bản của V60 là hạnh phúc nhất trên đường cao tốc, nơi họ đang tinh tế và thoải mái vì phải đối mặt với một con đường xoắn, hệ thống treo và lái của Volvo không thực sự liên quan đến việc lái xe. Volvo V60 ó rất nhiều độ bám và nó luôn luôn cảm thấy an toàn nhưng cơ thể lái nạc, nặng, không giải trí và đẹp cân đối như BMW 3 Series Touring. Đó là trừ khi bạn đi Volvo V60 Polestar với hơn 250 tweaks để cải thiện hiệu suất bao gồm hệ thống treo rất nhiều sửa đổi và phanh. Những tính năng này cùng với spoilers sợi carbon và được thử nghiệm rộng rãi tại Nurburgring nên đảm bảo rất nhiều hứng thú.

Dòng xe Volvo V60 có thiết kế tốt nội thất gồm có một nổi điều khiển trung tâm  đó là đủ mỏng để che giấu một cubby lưu trữ ẩn đằng sau nó và một số tài liệu hấp dẫn và có lẽ đó là bất ngờ lớn nhất. Tuy nhiên, Volvo V60 không cảm thấy rằng thực tế. Roofline thấp có nghĩa là khoảng không cho hành khách phía sau bị hạn chế và một trong hai khởi động không phải là tất cả những gì lớn. Hàng ghế sau gập phẳng vào sàn giúp tận dụng không gian có sẵn trong khi một tải môi thấp làm cho tải các vật nặng dễ dàng hơn.

Mức Trim bao gồm các bản kinh doanh, Business Edition Lux, SE Nav, SE Lux Nav, R-Design Nav và R-Design Lux Nav. Tất cả với các tính năng như kiểm soát khí hậu, DAB radio và một màn hình thông tin giải trí bảy inch với sat nav. Đối với năm 2017, Volvo đã bổ sung Business Edition Lux cắt và sau khi tiết lộ gần một phần ba số khách hàng đã lựa chọn các đặc điểm kỹ entry-level. Các gói Lux thêm ghế da mặt, camera lùi, màn hình hiển thị thông tin trong cụm công cụ, bánh xe hợp kim 17-inch độc đáo và chèn cắt bóng đen. Hơn nữa lên dãy núi này, nhân vật của Volvo V60 là sang trọng hơn trong SE Nav cắt và thể thao hơn nếu bạn chọn một mô hình R-Design trong khi V60 Cross Country (xét riêng) đã quyên góp được giải phóng mặt bằng và toàn cho cơ thể bằng nhựa để làm cho nó có khả năng  theo dõi khỏi bị đánh đập. Một loạt các Polestar hiệu suất add-ons có sẵn.

Mối quan tâm ở đây là không nên có quá nhiều sự tin cậy. Với Volvo V60 đến một lần thứ 63 lý tổng số 150 mô hình trong khảo sát sự hài lòng của khách hàng Công suất 2016 điều khiển của chúng tôi, trong khi thương hiệu Volvo đến một ngày 13 kính trong tổng số 32 nhà sản xuất và đặt nó ngay trước BMW . An toàn là ấn tượng với những Volvo V60 và được trao tặng năm ngôi sao ở Euro NCAP tai nạn thử nghiệm với số điểm 100% hiếm trong hạng mục hỗ trợ an toàn.

❄ Xem thêm thông tin đại lý Volvo Hồ Chí Minh : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/volvo-ho-chi-minh <<<< Click xem ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *