Đại lý Mazda Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang hiện là một trong những thành phố phát triển mạnh của nước ta, với lợi thế về kinh tế biển và du lịch đã giúp kinh tế ở đây phát triển tăng vọt trong những năm gần đây.

Chính vì thế mà hãng xe Mazda Nhật Bản đã chọn đây làm điểm dừng chân để phát triển hệ thống của mình. Từ đó, đại lý Mazda Nha Trang ra đời,chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm chính hãng của Mazda, cung cấp các dịch vụ hậu mãi,bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng cho khách hàng khu vực thành phố Nha Trang.

Mazda Nha Trang – Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) là một trong những showroom đạt tiêu chuẩn 3S (phòng trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng) của tập đoàn Mazda toàn cầu, thuộc chuỗi hệ thống phân phối Mazda tại Việt Nam.  Đại lý được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên đến 3000 met vuông với kết cấu 1 tầng trệt, 1 tầng lầu nổi bật với ngôn ngữ thiết kế sang trọngcùng gam màu chủ đạo xám trắng kế hợp tạo nên một sự tinh tế, đẳng cấp bậc nhất, đạt đúng những quy chuẩn mới nhất của tập đoàn Mazda Toàn cầu

Đại lý Mazda Nha Trang

Đại lý Mazda Nha Trang sở hữu cho mình phòng showroom trưng bày xe rộng 910 met vuông được chia làm nhiều khu vực nhỏ như khu tiếp khách, nơi tiếp nhận khách hàng và các đóng góp ý kiến, cũng là bộ mặt của đại lý, được thiết kế khá tinh tế, lịch sự, mang đến cho khách hàng một không gian khá thoải mái cho việc tham quan, lựa chọn cho mình những mẫu xe phù hợp nhất..

Hiện nay ,khi khách hàng đến với đại lý Mazda Nha Trang,  khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn luôn lắng nghe để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Kết hơp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao,luôn luôn cẩn thận trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Tại showroom Mazda Nha Trang cũng như các showroom ủy quyền chính hãng khác hiện nay, khi khách hàng ghé thăm đều sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cũng như trải nghiệm các dòng xe chất lượng nhất đến từ Nhật Bản như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX3, Mazda CX5 cùng nhiều mức giá ưa đãi và các phần quà tặng kèm khá hấp dẫn cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *