Siêu nhân Suzuki Baleno mới có chiếc cúp tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015

Xe hatchback hạng B của Suzuki để mang lại tên Baleno từ quá khứ khi nó ra mắt vào mùa hè 2016

Suzuki  là mục tiêu lớn tại  Frankfurt Motor Show, với siêu xe mới Baleno thể hiện trong sản xuất hình thức. Được coi là một phiên bản rộng hơn và thân thiện hơn của gia đình Swift, xe sẽ được bán vào mùa xuân năm sau có giá từ khoảng 12.000 bảng Anh.

Baleno ngồi trên một nền tảng hoàn toàn mới mà cuối cùng sẽ được chia sẻ với sự thay thế trực tiếp cho Swift hiện tại . Ở dạng này, nó dài 3995mm (rộng 100mm so với Swift), rộng 1745mm (rộng 50mm so với Swift) và cao 1470mm.

Siêu nhân Suzuki Baleno mới có chiếc cúp tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015

Suzuki tuyên bố nó làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe thể thao B thiết thực nhất trên thị trường, với không gian người lái đặc biệt và một chỗ ngồi 355-lít khởi động. Thực tế con số vượt xa các mô hình như Ford Fiesta và thậm chí cả Skoda Fabia , mặc dù  Honda Jazz có kích thước tương tự.

Baleno mới cũng ra mắt một công cụ mới cho Suzuki. Động cơ xăng turbo Boosterjet 1.0 lít có momen xoắn cực đại 110bhp và 170nm, phát ra 103g / km CO2. Nó được trang bị động cơ hút Dualjet 1,2 lít quen thuộc, với cả hai hộp số tay hoặc hộp số tay 5 cấp.

Một biến thể nhẹ mới lai cũng đã được xác nhận. Được mệnh danh là SHVS, nó sử dụng một máy phát điện khởi động tích hợp kết hợp với động cơ 1.2 lít Dualjet, giúp động cơ xăng tránh xa sự khởi đầu. Nó tuyên bố phát thải CO2 chỉ 93g / km.

Nội thất trang bị kiểu dáng và thiết kế quen thuộc của Suzuki, nhưng bảng điều khiển lại hoàn toàn mới với màn hình cảm ứng 7 inch. Suzuki tuyên bố nó có sẵn với Apple CarPlay, quá. Chúng tôi sẽ có giá cả và thông số kỹ thuật gần với Baleno vào ngày bán hàng vào mùa xuân năm 2016.

Xem thêm : Đại lý Suzuki Cà Mau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *