Đại lý Maserati Hồ Chí Minh

Maserati là một trong những chiến binh mạnh mẽ dành cho các ông hoàng mê tốc độ cũng như sự bảnh bảo đến vẻ bề ngoài cuốn hút. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu, hãng xe đến từ nước Ý này đã khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên vì sức nóng của mình. Hiện nay, đại lý Maserati Hồ Chí Minh là một trong số ít những đại lý chính hãng của Maserati chịu trách nhiệm trưng bày, bán hàng và cung cấp các dịch vụ chính hãng đẳng cấp nhất dành cho khách hàng khu vực phía Nam. 

Đại lý Maserati Hồ Chí Minh được chính thức khai trương vào ngày 16 tháng 1 năm 2016 dưới sự quản lý của Maserati khu vực Châu Á và có địa chỉ cụ thể là số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Hãnh diện là đạilý đầu tiên của hãng có mặt tại khu vực phía Nam Việt Nam, đại lý Maserati Hồ Chí Minh được xây dựng và thiết kế theo đúng bộ quy chuẩn Maserati Corporate Identily. Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối tân và đầy sang trọng như muốn khẳng định rõ hơn về sự đẳng cấp của mình để xứng đáng với danh hiệu hãng xe thể thao có hơn 100 năm lịch sử trên bản đồ ô tô thế giới.

Maserati tại thị trường Việt Nam

Showroom trưng bày xe của đại lý được xây dựng trên khu đất rộng lớn với tổng diện tích cụ thể hơn 500 mét vuông, với không gian nội thất vô cùng sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng cách sắp xếp, trưng bày xe vô cùng logic, tạo nên một không gian vô cùng hài hòa về tổng thể mang đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái nhất, giúp dễ dàng lựa chọn các option trên xe để đặt mua cho mình một chiếc xe ưng ý, hài lòng nhất.

Xe Maserati tại đại lý Maserati Hồ Chí Minh

Đi vào hoạt động với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những mẫu xe và dịch vụ chất lượng nhất, chính vì thế mà đại lý Maserati Hồ Chí Minh đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên hùng hậu có kiến thức sâu rộng, được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn Maserati toàn cầu với khả năng ứng biến nhanh nhạy trong mọi trường hợp và luôn tận tâm với khách hàng.

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm đại lý Maserati Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng xe đẳng cấp nhất của hãng được nói đến như Maserati Lavente, Maserati Gibli…. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *