Hyundai Elantra ra mắt là cách tốt nhất i30 được thiết kế lại

Mặc dù một thị trường hạng sang cao điểm gần đây, Hyundai vẫn còn trong lĩnh vực bán, xe hơi giá cả phải chăng nhỏ. Việc bổ sung gần đây nhất đối với dòng sản phẩm của nó được đưa ra tại Paris motor show mùa thu năm ngoái khi Hyundai đã kết thúc tốt đẹp ngoài khơi i30 được thiết kế lại. Mỹ sẽ nhận được nở này badged như Elantra GT, đó là làm thế nào nó ra mắt tại triển lãm ôtô Chicago tuần này; chỉ những thiết bị hàng đầu và động cơ từ phiên bản châu Âu sẽ làm cho nó phổ biến ở thị trường Mỹ.

Hai inline-bốn động cơ sẽ là trên menu khi nở mới tung ra tiêu thụ: một phun xăng trực tiếp 2.0 lít sản xuất vowsis mã lực 162hp, kết hợp hoặc với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc hộp số tự động, và một turbocharged 1,6 lít tốt cho 201 hp và 195 lb-ft mô-men xoắn. Người mua chọn phiên bản Sport sau này sẽ có một sự lựa chọn của một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một bảy tốc độ ly hợp kép hộp số tự động mới.

Các thiết kế lại là dài hơn và rộng hơn so với các mô hình đi, với Hyundai khoe khoang bằng thép cường độ cao hơn khoảng thời gian này – 53 phần trăm cấu trúc của xe – cũng như một sự gia tăng 22 phần trăm trong độ cứng tổng thể.

Elantra GT sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của hai động cơ, với các đơn vị tuabin đầu tung ra 201 hp.

Hyundai vẫn nhằm mục đích gây ấn tượng với hatch này, vì vậy mặt hàng như ghế da, ban ngày đèn LED chạy, bánh xe 18-inch, bàn đạp hợp kim và kiểm soát khí hậu hai vùng sẽ có sẵn, cùng với Apple CarPlay và AndroidAuto. thiết bị tiêu chuẩn sẽ bao gồm một màn hình thông tin giải trí 8-inch và 17-inch bánh xe, trong khi một số tính năng an toàn tiên tiến như làn-giữ giúp, cao chùm hỗ trợ, quan tâm hỗ trợ, phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ và điểm mù phát hiện với phía sau cảnh báo qua giao thông sẽ được cung cấp như tùy chọn.

Mong đợi Elantra GT giá sẽ được công bố gần gũi hơn với sự khởi đầu bán hàng trong mùa hè này.

Xem thêm : Đại lý Hyundai Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *