Các dòng xe chính hãng nổi bật tại đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng

Toyota hiện là một trong những hãng xe thống trị đường phố tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, đa dạng trong phân khúc và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Toyota đang có khá đầy đủ các mẫu xe, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng. Tại đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng đang là nơi cư trú của đầy đủ các mẫu xe thịnh hành nhất của hãng hiện nay. 

Các mẫu xe làm nên thương hiệu Toyota có mặt tại đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng

Toyota Innova 2017: mới đây, hãng xe Toyota vừa cho ra mắt bản nâng cấp 2017 của dòng xe Toyota Innova với nhiều sự thay đổi, nâng cấp mạnh mẽ trong thiết kế. Sở hữu cho mình nhiều điểm cách tân đáng chú ý với phần đầu xe nổi bật thu hút ánh nhìn nhờ cụm đèn pha trang bị công nghệ Projec hiện đại kết hợp với dải LED ấn tượng. Đi kèm với đó là lưới tản nhiệt không viền là điểm son về thiết kế, nhiều nan được làm lồi lên, tạo thành dạng nổi. Bên cạnh đó, Innova cũng được điểm xuyến thêm nhiều chi tiết khác như đường bao trần xe có hướng đi xuống cùng với thân xe được thiết kế rộng hơn với hình dáng thon.

Toyota Innova 2017 tại đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng

Về động cơ, Toyota Innova 2017 được trang bị khối động cơ 2.0L kiểu DOHC với công nghệ VVT-i và khối động cơ dầu GD 2.4L hoàn toàn mới. Hiện nay, Toyota Innova 2017 đang được bán tại hệ thống đại lý chính hãng của Toyota trên toàn quốc với giá bán niêm yết là 727 đến 995 triệu cho 4 phiên bản. 

Toyota Altis 2017: nằm trong phân khúc sedan hạng C khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, nhờ thiết kế đẹp cùng với giá thành hợp lý, động cơ ổn định khiến Altis nhiều năm liền đứng trong top những mẫu xe bán chạy nhất hàng tháng. Tiếp theo sự thành công của mọi năm, mới đây Toyota Altis lại tiếp tục tung ra bản nâng cấp 2017 với khá nhiều điểm cách tân khiến xe ngày càng hoàn thiện hơn. Vẫn sở hữu cho mình ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” và “Under Priority” khiến cho bề ngoài của xe có phần mềm mại và tinh tế hơn. Bên cạnh đó sự xuất hiện của cụm đèn pha dạng LED khiến cho xe trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn. Bên dưới nắp capo của Toyota Altis 2017 là nơi ẩn náu của khối động cơ 1.8L tùy chọn 2 hộp số sàn và tự động cùng với lựa chọn khối động cơ 2.0L kết hợp với hộp số tự động. Hiện nay, Altis đang được trưng bày tại đại lý xe Toyota Phú Mỹ Hưng và được bán với giá 747 – 797 0 933 lần lượt cho 3 phiên bản. 

Theo : Tư vấn mua xe 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *