Đánh giá Toyota Corolla 2012

Điểm cộng: Động cơ khá tốt, nhiều tính năng được trang bị cho mẫu xe cơ bản, ngăn chứa đồ phía sau lớn, nội thất rộng rãi và tiện ích.

Điểm trừ: Phong cách nhạt nhòa, số tự động bốn cấp độ lỗi thời.

Danh tiếng lâu đời của Toyota về sự tin cậy chắc chắn đối với tất cả các mẫu và dòng xe vẫn là tài sản cốt lõi của hãng xe đến từ Nhật Bản, bên cạnh đó còn rất nhiều lý do khác thuyết phục người mua.

Đánh giá Toyota Corolla 2012

Với những người mới bắt đầu, chiếc Toyota Corolla 2012 không hẳn là chiếc xe cỡ nhỏ. Bốn người lớn có thể di chuyển thoải mái với quãng đường xa và thậm chí là năm người. Khoảng cách để chân ở hàng ghế sau khá thoải mái nhờ vào thiết kế sàn phẳng. Ngăn chứa đồ phía sau rất lớn, bao gồm cả không gian để chứa bánh xe dự phòng cỡ lớn.

Toyota Corolla 2012 có thiết kế không gian lưu trữ thông minh

Toyota Corolla cũng có rất nhiều không gian lưu trữ thông minh, bao gồm ngăn đựng cốc trước và sau, cùng với ngăn đựng chai nước trên cánh cửa xe. Ngăn chứa đồ trung tâm rất sâu và có thể để được rất nhiều thứ, ngoài ra ngăn đựng đồ trên khu vực điều khiển rất tiện dụng để chứa những vật dụng phẳng hơn như điện thoại và bóp ví.

Các tính năng được trang bị trên Toyota Corolla 2012

Mẫu cơ bản Corolla Ascent được trang bị khá đầy đủ với một loạt các tính năng và bộ thiết bị an toàn. Điểm nổi bật bao gồm cửa sổ và gương chiếu điều khiển điện, điều hòa nhiệt độ với bộ lọc phấn hoa, kết nối điện thoại và nhạc qua Bluetooth tích hợp đầu cắm USB, máy tính hành trình, chìa khóa trung tâm điều khiển từ xa, CD player với sáu mức độ âm thanh. các nút chức năng đóng tắt, đồng hồ hiển thị có bố cục phù hợp và rất dễ dàng để vận hàng.

Các tính năng an toàn bao gồm bảy túi khí, hệ thống kiểm soát độ ổn định và kiểm soát độ bám, hệ thống phanh chống trượt, hệ thống hỗ trợ phanh điện.

Ghế ngồi được bọc lót và nệm, mang đến cảm giác thoải mái đáng ngạc nhiên cho người ngồi.

Toyota Corolla 2012 được trang bị động cơ bốn thì 1.8 lít

Tất cả các biến thể của Corolla 2012 (ngoại trừ mẫu xe Ultima) đều được trang bị động cơ bốn thì 1.8 lít có mức hiệu suất 100 kW và 175 Nm, mang đến hiệu quả đáng kể.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Corolla 2012 khá tiết kiệm khi xe tiêu thụ không quá 7.4 lít cho 100 km (mức tiêu chuẩn được hãng công bố) trong quá trình thử nghiệm.

Mặc dù phong cách khá mờ nhạt khi so sánh với Ford Focus hay Mazda3, Toyota Corolla 2012 vẫn là dòng xe dễ dàng điều khiển và phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *