Đại lý Toyota Gia Lai

Toyota là một trong những thương hiệu xe được khách hàng dành nhiều ưu ái nhất thế giới, chính vì thế mà đến thời điểm hiện đjai, Toyota đã không ngừng cải cách và mở rộng thị trường của mình. Tại Việt Nam, Toyota đã mở cho mình khá nhiều đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình cũng như phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Một trong số các đại lý đó chính là đại lý Toyota Gia Lai – điểm dừng chân lý tưởng cho các ông hoàng khu vực các tỉnh thành Tây Nguyên.

Đại lý Toyota Gia Lai được đặt tại vị trí khá lý tưởng, có mật độ dân số khá đông có địa chỉ cụ thể là 542 – 544 Trường Chinh, phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, và là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota tại khu vực vùng núi Tây Nguyên. Đại lý được xây dựng tại khu vực được đánh giá là mảnh đất vàng của thành phố, là nơi thuận tiện cho việc lưu hành giao thông cũng như sở hữu cho mình khá nhiều lợi thế trong việc quản bá hình ảnh, phân phối sản phẩm… 

Đại lý Toyota Gia Lai

Đại lý Toyota Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn 2S của tập đoàn Toyota toàn cầu trên khu đất có tổng diện tích lên đến 4000 met vuông với tổng số vốn đầu tư lên đến 15 tỷ đồng. Bên trong đại lý được phân chia thành 3 khu vực chính được kể đến chính là khu vực showroom trưng bày các dòng xe của hãng, khu vực văn phòng làm việc, phục vụ khách hàng và cuối cùng là xưởng sữa chữa, nơi phát hiện bệnh và xử lý bệnh theo đúng quy trình của hãng và được thực hiện bằng các loại máy móc hiện đại, chất lượng nhất. 

Được đánh giá là một trong những đại lý uy tín hàng đầu không chỉ phân phối các dòng xe đạt chất lượng tuyệt đối mà Toyota Gia Lai còn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất định khi khách hàng được phục vụ ở đây bởi chất lượng dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa bậc nhất mà còn là sự tận tâm của tập thể các nhân viên, chuyên viên kỹ thuật giàu tâm huyết, kinh nghiệm cũng như sự yêu nghề. Bên cạnh đó, một trong những điều khiến khách hàng an tâm chính là đại lý Toyota Gia Lai chỉ sử dụng các trang thiết bị, các linh kiện, phụ kiện chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Hiện nay, khi đến với đại lý Toyota Gia Lai, khách hàng sẽ được cảm nhận một môi trường vô cùng chuyên nghiệp cũng như tận mắt chứng kiến, đánh giá các dòng xe của hãng như Toyota Innova, Toyota Corrola Altis, Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Fortuner… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *