Đại ly Ford An Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam, tập đoàn Ford Việt Nam quyết định đưa hình ảnh của hãng đến gần hơn với khách hàng thông qua việc mở thêm nhiều chi nhánh ở các vùng kinh tế đang phát triển của đất nước, giúp các khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc mua xe cũng như sửa sang cho chiếc xe của mình. Đại lý Ford An Giang là một trong những đại lý hiện đang thực hiện rất tốt trọng trách của mình chính là bán hàng, cung cấp dịch vụ cho khách hàng tỉnh An Giang và các tỉnh thành lân cận thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ nước ta.

Đại lý Ford An Giang tọa lạc tại địa chỉ số 42A, quốc lộ 91, Phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, sở hữu cho mình vị trí đắc đạo có mật độ dân số khá đông, đại lý hãnh diện là nơi uy tín nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe chính hãng hoặc “khám chữa bệnh” cho chiếc xe của mình. 

Đại lý Ford An Giang

Với mục tiêu ban đầu đề ra của đại lý là phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chính vì thế mà đại lý khá chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất của mình, các dụng cụ chuyên dùng có mặt tại showroom đều là những dụng cụ hiện đại, cao cấp nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế được chọn lọc và nhập từ nước ngoài về, đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với khu vực nhà xưởng có diện tích rộng hơn 2500 met vuông, đại lý Ford An Giang hãnh diện là nơi có xưởng dịch vụ lớn nhất trong hệ thống. 

Đại lý Ford An Giang

Đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian dài đi vào hoạt động phục vụ khách hàng thì đại lý Ford An Giang đã gây dựng cho mình khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng, một trong những điều kiện khiến khách hàng đjăt niềm tin vào đại lý cũng chính nhờ đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tâm huyết, luôn đặt công việc lên hàng đầu, giúp cho các xe khi đưa vào showroom đều được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng và sửa sang lại như mới. 

Hiện nay, khi khách hàng đến với đại lý Ford An Giang, khách hàng sẽ có thể tận mắt nhìn thấy đầy đủ các dòng xe chính hãng tốt nhất như Ford Focus, Ford Fiesta, Ford Everest, Ford Ecosport… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *