Honda Ô Tô Kim Thanh

Đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh là một trong những đại lý chính hãng thuộc gia đình nhà Honda có mặt tại Việt Nam chịu trách nhiệm bán hàng, cung cấp các dịch vụ chính hãng tốt nhất đến các khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý được chính thức khai trương và đưa vào hoạt động vào ngày 15/09/2006 với vai trò là nhà phân phối chính thức của thương hiệu xe ô tô Honda được ưa chuộng nhất nhì trên thế giới. Tính đến nay, đại lý đã phục vụ khách hàng được hơn 11 năm và đnag ngày càng cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất định. Đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Ô Tô Kim Thanh, tọa lạc tại địa chỉ số 6 Đường 3-2 Phường 15, Quận 11, thuộc trung tâm thương mại và dịch vụ nằm trong danh sách có quy mô lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

Được xây dựng với tổng diện tích 3250 met vuông với số vốn đầu tư lên đến 3 000 000 USD, bên trong đại lý được chia làm nhiều khu vực khác nhau, cụ thể như khu vực showroom trưng bày xe chiếm diện tích 250 met vuông, khu vực xưởng sửa chữa, đồng sơn, phòng khách, phòng giao nhận xe, nhà kho, khu vực bãi giữ xe rộng rãi. Trong đó,  hiểu được tâm lý khi phải chờ đợi buồn chán của khách hàng lúc đợi xe được chăm sóc, thì đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh đã dành riêng một khu vực để khách hàng có thể nghỉ ngơi, lướt web, thư giản trong lúc chờ đợi. 

Khi khách hàng đến với đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh thì khách hàng sẽ được đến thăm phòng trưng bày ô tô và được các nhân viên tư vấn sản phẩm xe ô tô đưa đi và giới thiệu rõ về từng dòng xe trong showroom một cách tận tình để giúp quý khách có thể dễ dàng có một cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn thật chính xác cho chiếc xe sẽ gắn bó với mình sau này. 

Bên cạnh đó, khi đặt chân đến showroom, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với nhưng dịch vụ bậc nhất của hãng đạt tiêu chuẩn 5S  được kể đến như bán hàng (Sales), dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa (Service), cung cấp, kinh doanh các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng (Spate Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn cho các khách hàng có nhu cầu và cuối cùng là trách nhiệm xã hội. Đặc biệt, một điều đáng chú ý khác chính là đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh còn có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống ngân hàng và công ty cho thuê tài chính. 

Cũng giống như những đại lý Ô Tô khác, Kim Thanh cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng về mắt vật chất, trang thiết bị kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Sử dụng chiên lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, đại lý HOnda Ô Tô Kim Thanh đảm bảo luôn là một đại lý uy tín, luôn phục vụ khách hàng bằng phong thái tự tin, chuyên nghiệp và ân cần nhất.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *