Đánh giá chi tiết dòng xe Toyota Kluger 2014: Mức giá và đặc điểm kỹ thuật

Mức giá chi tiết cho các mẫu xe thuộc dòng Toyota Kluger 2014

Thế hệ thứ ba của dòng Toyota Kluger được ra mắt tại thị trường Australia với mức giá từ 40.990 đôla, gồm ba mẫu xe với phiên bản bình dân GX, phiên bản tầm trung GX-L với mức giá 49.990 đôla và bản Grande có giá 63.990 đôla. Tất cả đều được trang bị front-wheel drive tiêu chuẩn, ngoài ra, bạn phải trả thêm 4000 đôla nếu muốn sở hữu all-wheel drive.

Toyota Kluger được trang bị động cơ xăng 3.5 lít V6 với hiệu năng 201 kW và 337 Nm với hộp sáu số tự động, đồng thời lần đầu tiên xe được trang bị hệ thống bảy chỗ ngồi ở bản tiêu chuẩn.

Mẫu GX có mức giá cao hơn 2000 đôla so với phiên bản cũ KX-R, được trang bị hệ thống sáu số tự động (so với hệ thống năm số ở phiên bản trước), bánh lái hợp kim 18 inch, hệ thống cảm biến đỗ xe phía sau, màn hình âm thanh cảm ứng, nếu so sánh với KX-R bảy chỗ thì GX có mức giá thấp hơn 2.200 đôla.

Mẫu xe GX-L có mức giá cao hơn 1000 đôla, được trang bị chìa khóa thông minh và kết nối ứng dụng Toyota Link, so sánh với KX-R bảy chỗ thì GX-L có mức giá thấp hơn 1500 đôla.

Chi tiết một số tính năng được trang bị trên Toyota Kluger 2014

Mẫu xe cao cấp Grande có mức giá tăng từ 60.635 đôla lên 63.990 đôla, được trang bị cụm đèn LED phía trước, radio kỹ thuật số, ghế ngồi thông gió phía trước, hệ thống kiểm soát hành trình kích hoạt, hệ thống cảnh báo trước va chạm và phanh tự động, cảnh báo làn xe cùng với màn hình hiển thị điểm mù.

Mẫu Grande thuộc dòng Toyota Kluger 2014

Trong khi GXL được trang bị bánh lái hợp kim 18 inch giống với bản GX thì Grande được trang bị bánh lái 19 inch, ngoài ra, GXL và Grande được bổ sung thêm trần xe mạ bạc.

Bên cạnh đó GXL và Grande được trang bị viền da, hệ thống kiểm soát không khí 3-zone và ghế ngồi trước có thể điều chỉnh điện tử, Grande còn được trang bị thêm bộ nhớ và một màn hình DVD ở phía sau.

GX và GXL đều được trang bị màn hình màu 6.1 inch, trong khi Grande được trang bị màn hình 8.0 inch, hệ thống định vị vệ tinh, radio kỹ thuật số và hệ thống cập nhật tình hình cao thông trực tiếp. Bên cạnh đó, ứng dụng Easy Speak nhận giọng nói của người lái qua loa đối với người ngồi trước được trang bị chỉ trong thị trường Hoa Kỳ.

Hệ thống điều khiển của Toyota Kluger 2014

Tất cả các mẫu xe thuộc dòng Kluger đều được trang bị cụm đèn LED ban ngày và camera hai chiều cùng với bộ cảm biến đỗ xe phía sau, chỉ có Grande được trang bị tấm cản tự động và trần xe di động. Tuy nhiên, Kluger không được trang bị bộ cảm biến đỗ xe phía trước mặc dù được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình tiêu chuẩn.

Thiết kế kích thước khung xe của Toyota Kluger 2014 lớn hơn so với các phiên bản cũ

So sánh với thế hệ thứ hai, thế hệ thứ ba của Toyota Kluger có kích thước lớn hơn, dài hơn 80 mm và rộng hơn 15 mm. Hàng ghế thứ ba được tăng khoảng cách lên đến 110 mm. Ngăn chứa đồ phía sau dài hơn 155 mm và rộng hơn 20 mm, cao hơn 85 mm so với phiên bản cũ. Điều này mang đến không gian rộng rãi và tối ưu hơn cho người sử dụng.

Ngăn chứa hành lý với ba ngăn có dung tích tổng cộng 195 lít.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Kluger 2014 tiết kiệm hơn so với phiên bản cũ

So với phiên bản cũ, Kluger 2014 có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 7.2%, từ 10.2 lít cho 100 km đối với xe 2WD, xe AWD có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm hơn 8% từ 10.6 lít cho 100 km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *