Đại lý Honda Ô tô Vinh

Đại lý Honda Ô tô Vinh là đại lý thứ 6 trong hệ thống đại lý của Honda Ô Tô Việt Nam và là đại lý thứ hai có mặt tại khu vực miền Trung và là đại lý chính hãng duy nhất trong khu vực chiu trách nhiệm cung cấp các dòng xe, dịch vụ chính hãng cho khách hàng khu vực thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 04/11/2007, tính đến nay, đại lý Honda Ô tô Vinh đã phục vụ khách hàng được hơn 10 năm. Được xây dựng với tổng diện tích hơn 5000 mét vuông, đại lý Honda ô tô Vinh được các chuyên gia đánh giá là đại lý có thiết kế ngoại thất đẹp và ấn tượng nhất trong chuỗi các đại lý của hãng có mặt tại Việt Nam. Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố Vinh, đại lý Mazda Vinh sở hữu lượng khách ghé thăm showroom mỗi ngày khá đông. 

Đại lý Honda Ô Tô Vinh

Sở hữu khuôn viên khá rộng rãi, thoáng mát đi cùng phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, đại lý Honda Ô Tô Vinh mang lại cho khách hàng một cảm giác khá thoải mái và hài lòng khi đến đây. Về cơ sở vật chất, bên trong đại lý được chia làm nhiều khu vực khác nhau như khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực sửa chữa, cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các dòng xe chính hãng, ngoài ra còn có khu vực chuyên thực hiện dịch vụ đồng sơn, vệ sinh xe. Một điểm đáng chú ý khác chính là tại đại lý Honda Ô Tô Vinh còn dành riêng một khu vực là nơi vui chơi cho trẻ em đối với những khách hàng có con nhỏ. Giúp họ yên tâm tham quan và thưởng thíc các dịch vụ bậc nhất ở showroom mà không phải bận tâm rằng chúng đang ở đâu và làm gì. 

Hiện nay, tại showroom Honda Ô Tô Vinh đang cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ chính hãng như dịch vụ sửa chữa chung với hệ thống sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất những mnhu cầu của khách hàng. Những hạng mục được kể đến trong quy trình sửa chữa chung có thể được kể đến như sửa chữa động cơ, hộp số, gầm bệ, hệ thống điện, phanh..

Cũng giống như những đại lý ô tô khác, đại lý HOnda Vinh cũng tuyển chọn cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. 

Hiện nay, khi đến với đại lý Hyundai Ô Tô Vinh, khách hàng sẽ được ngắm nhìn hầu như đầy đủ các mẫu xe, dòng xe mới nhất, thịnh hành nhất của hãng như Honda City, Honda Accord, Honda CRV, Honda Odyssey. Honda Jazz..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *