Đại lý Ford Nha Trang

Chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 21/01/2016, đại lý Ford Nha Trang vinh dự là một trong những đại lý đạt chuẩn 5S của tập đoàn Ford có mặt tại Việt Nam và cũng là nơi cư ngụ của các anh em trong đại gia đình nhà Ford.

Showroom Ford Nha Trang tọa lạc tại địa chỉ số 51, Lê Hồng Phong, Nha Trang – Khánh Hòa, cách quốc lộ 1C khoảng 500m về phía Bắc. Được xây dựng trên tổng đầu tư hơn 40 tỷ đồng với những trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Showroom có tồng diện tích 4000 m2, trong đó bên trong phòng trưng bày chiếm 1000 m2 mang nét thiết kế hiện đại, sáng sủa, là nơi trưng bày tất cả những thông tin về các dòng xe mới của Ford có mặt trên thị trường hiện nay.

đại lý Ford Nha Trang

 Tại khu vực nghỉ ngơi dành cho khách, điều mà showroom chú trọng chính là sự thoải mái dành cho khách hàng khi đến đây, chính vì vậy, trong thời gian chờ đợi cho chiếc xe mình được kiểm tra, các khách hàng sẽ được tận hưởng không gian giải trí sang trọng cùng với quầy mini bar đẳng cấp, giúp cho việc chờ đợi không còn là vấn đề khó khăn nữa

Tiến vào bên trong sẽ là khu vực xưởng sửa chữa có diện tích lên đến 2500 m2 gồm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại được chọn lọc và nhập khẩu từ nước ngoài có công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho việc chuẩn đoán và sửa chữa  được nói đến như máy chuẩn đoán, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, máy kiểu tra phanh, máy kiểm tra đèn pha cùng với các hệ thống phát hiện khi thải, hệ thống kéo nắn khung xe..

Đại lý Ford Nha Trang

 Khu vực dịch vụ bên cạnh gồm có 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chung, 11 khoang đồng sơn và 4 buồng sơn xe thiết kế khép kín áp dụng hệ thống pha sơn vi tính tăng khả năng tiết kiệm, chất lượng và an toàn với môi trường cũng như an toàn cho các nhân viên hằng ngày tiếp xúc.

Ngoài ra, khi đến với showroom – Đại lý Ford  Nha Trang, quý khách hàng sẽ thật sự thoải mái và hài lòng khi làm việc với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp tại showroom. Tất cả các chuyên viên kỹ thuật ở đây đềy là những người làm việc lâu năm, vô cùng lành nghề và đã được đào tạo rất bày bản đạt chuẩn của tập đoàn Ford.

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm showroom Ford Nha Trang sẽ được tận mắt nhìn thấy những chiếc xe chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài như Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Fiesta, Ford Everest, Ford Ranger, Ford Transit.. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *