Các dòng xe được bán tại đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An

Đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An là một trong các đại lý ủy quyền chính hãng của hãng xe đến từ Hàn Quốc chịu trách nhiệm bày bán các dòng xe mới, bảo hàng, bảo dưỡng xe cũ và cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Các dòng xe nổi bật tại

Hyundai Santafe 2016: là một trong những mẫu xe chiến lược của hãng và gặt gái được khá nhiều thành công, Hyundai Santafe là một trong những đối thủ đối đầu trực tiếp với KIA Sorento, Chverolet Captiva, Toyota Fortuner, Isuzu Mu-X. Khác xa với những người anh em của mình, Hyundai Santafe 2016 không còn sử dụng ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc dòng chảy” nữa mà thay vào đó là ngôn ngữ thiết kế “Biên bão” độc đáo, sắc xảo và có phần nam tính hơn. Santafe 2016 nổi bật với những đường nét gãy gọn, sắc lẹm đầy cá tính. Hiện nay, Hyundai Santafe được trưng bày tại showroom Hyundai Vinh – Nghệ An với mức giá là 1.100 triệu đồng đến 1 300 triệu đồng cho tùy chọn 4 phiên bản máy dầu và máy xăng.

Các donhf xe được bán tại đại lý Hyundai Vinh- Nghệ An

– Hyundai Sonata 2016: Sau 3 năm “dấn thân” vào thị trường Việt Nam, Hyundai Sonata có phần dậm chân tại chỗ so với những người anh em khác của mình khi phải cạnh tranh với đối thủ nặng ký như Toyota Camry, bên cạnh đó là các đối thủ khác như Honda Accord, Nissan Teanna.. Thế nhưng không phải vì thế, mà Sonata chấp nhận đứng một chỗ, Sonata vẫn quyến rũ và nổi bật với vẻ đẹp riêng của mình. Cũng giống như những người anh em khác, Sonata 2016 chọn cho mình phong cách thiết kế “điêu khắc dòng chảy” giúp cho xe có hình dáng bên ngoài khá đẹp, bắt mắt cũng sự gọn gàng và mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiền nhiệm của mình. Về động cơ, Hyundai Sonanta 2016 được trang bị phiên bản động cơ xăng 2.0 DOCH với Dual CVVT kết hợp với hộp số tự động 6 cấp được bán với mức giá 995 triệu – 1 040 triệu đồng.

Các dòng xe được bán tại showroom Hyundai Vinh - Nghệ An

– Hyundai Avante 2016: Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam lần đàu tiên vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại, Avante đã có khá nhiều sự cách tân về ngoại thất cũng như động cơ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vẫn một mực trung thành với ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc dòng chảy”, Avante mang trên mình vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính và thể thao hơn. Về động cơ, Hyundai Avante 2016 được trang bị phiên bản động cơ xăng 2.0L, động cơ phun xăng trực tiếp 1.6L và cuối cùng là động cơ diesel 1.6L tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp và số ly hợp kép 7 cấp có giá bán tại showroom Vinh – Nghệ An là 523 – 565 triệu đồng. 

Các dòng xe được bán tại showroom Hyundai Vinh - Nghệ An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *