Các dịch vụ bậc nhất của đại lý Mercedes Đà Nẵng

Showroom Mercedes Đà Nẵng là nơi chịu trách nhiệm phân phối, bảo hành, sửa chữa có uy tín nhất cho những khách hàng khu vực Miền Trung. Chính vì thế, Showroom luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tiện lợi nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng gửi xe vào hãng.

Với diện tích khá rộng rãi 5000 m2 cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, không gian bên trong được chia làm các khu vực đảm nhiệm các vai trò khác nhau bao gồm xưởng bảo trì, dịch vụ hiện đại được trang bị, thực hiện bởi những thiết bị cao cấp, hiện đại nhất và các công cụ chuẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mercedes – Benz. Khu vực kho là không gian chứa tất cả các linh kiện, phụ kiện chính hãng hỗ trợ cho việc sửa chữa, thay thế cho xe trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khi khách hàng còn được trải nghiệm với dịch vụ đồng sơn tại Showroom.

Đại lý Mercedes tại Đà Nẵng

Showroom Mercedes tại Đà Nẵng còn trang bị cả khu vực tiếp nhận khách hàng và chăm sóc khách hàng với thiết kế khá sang trọng, bắt mắt, trang bị wifi và coffee shop cho khách hàng sử dụng và chờ đợi 1 cách thoải mái nhất trong thời gian chiếc xe của mình được chăm sóc. Ở khu vực trưng bày, giới thiệu bộ sưu tập của Mercedes – Benz gồm có các mặt hàng thời trang, phụ kiện được sắp xếp, trưng bày tinh tế, bắt mắt, mở ra 1 không gian đẳng cấp, sang trọng. Đem đến sựu thích thú, hài lòng cho những khách hàng luôn theo dõi và yêu thích thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Showroom Chevrolet tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, trong tình trạng nhu cầu cứu hộ của khách hàng ngày càng lớn, Mercedes còn trang bị dịch vụ cứu hộ 24H với phương pháp tời xe được cứu hộ lên thùng chở theo mặt phẳng nghiêng, giữ thăng bằng trên đường vận chuyển bằng dây dù be mềm rang gầm xe, hoàn toàn không ảnh hưởng tới lớp sơn hoặc phần khác của xe.

Đối với những xe không hỏng hóc quá nghiêm trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khắc phục sự cố cho khách hàng mà không cần phải đưa xe về trạm, giúp giảm tối đa, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Đội cứu hộ thường xuất hiện chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu, báo giá và những hướng dẫn cần thiết sẽ được thông báo đến khách hàng chậm nhất 15 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *